Campus Tour – THPT Nguyễn Thị Định (Q.8, Tp.HCM)

Lúc 13h00, thứ Bảy, ngày 18/03/2017
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen (HSU)hân hoan chào đón đoàn học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Đính (Q.8, TP.HCM) và các thầy cô giáo đến tham quan cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Campus Tour là chương trình do trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức hàng năm dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường THPT. Chương trình đưa học sinh THPT đến với HSU, giúp các em trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi của một trường đại học. Từ đó, các em có hình dung chân thật, sinh động về các ngành, nghề để định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp bản thân.

Nội dung chính của chương trình bao gồm:

• Tham quan HSU
  • Trắc nghiệm nghề nghiệp tương lai phù hợp bản thân học sinh
  • Hoạt động nhận thức định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu ngành đào tạo của trường
  • Khám phá những điểm khác biệt khi học tại HSU
  • Những lưu ý trong tuyển sinh đại học 2017

Với chiến lược trở thành đại học quốc tế của người Việt, bên cạnh chuyên môn, sinh viên HSU được tăng cường đào tạo kỹ năng tiếng Anh cùng nhiều hoạt động bổ trợ khác để các em đủ năng lực làm việc cũng như khởi nghiệp trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

image image image