Campus Tour năm học 2019-2020 Đợt 2

Từ 7h00 - 17h00 ngày 05/01/2020
Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Nằm trong chuỗi hoạt động dành cho các bạn học sinh các trường THPT trải nghiệm môi trường học tập đại học, ngày 30/11/2019, Trường Đại học Hoa Sen sẽ chào đón gần 2000 học sinh của các trường: THCS & THPT Việt Anh, THPT Trần Phú, THCS & THPT Trí Đức, THPT Thủ Đức ,THPT Nguyễn Khuyến, THPT Nguyễn Du, THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp, từ đó có cái nhìn tổng thể về các ngành nghề đang nóng trên thị trường, đồng thời được tham gia tư vấn để khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó chọn lựa cho mình ngành nghề phù hợp.

Đồng thời các em còn được gặp gỡ, trao đổi với đại diện của 6 khoa (Du lịch, Kinh tế và Quản trị, Khoa Công nghệ thông tin, Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ) và các ngành học về đặc điểm nổi trội về mặt đào tạo cũng như yêu cầu đầu ra, việc làm để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của trường; tham gia đặt câu hỏi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn…

Tại buổi tham quan, các bạn được trải nghiệm chương trình 1 ngày sinh viên quốc tế với mô hình phòng học chuẩn quốc tế, thư viện đầy đủ trang thiết bị và hơn 5.000 đầu sách mới nhất và luôn cập nhật cho sinh viên, thư viện online vô cùng tiện lợi cho quá trình học tập. Phòng học với các trang thiết bị hiện đại, các em được tham quan hội trường của HSU và xem những video giới thiệu về phong cách giảng dạy là thế mạnh của trường.

Ngoài ra, đây cũng là dịp các bạn học sinh tìm hiểu các bậc đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Đại học đến các khóa học bổ trợ kiến thức, khai thác khả năng sáng tạo do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phụ trách khai giảng định kỳ hàng tháng.

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng mang đến cho các em học sinh chương trình Campus Tour thực sự bổ ích, ý nghĩa cũng như nhận thức được tầm quan trọng của việc giỏi các kỹ năng ngày nay. Trong tháng 2/2020, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho học sinh THPT các quận tiếp theo.

image