Campus Tour HSU chào đón học sinh lớp 12 – UKA Bà Rịa

Từ 9:00 - 11:30, thứ Năm, ngày 11/03/2021
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Campus Tour là chương trình giới thiệu trường Đại học Hoa Sen với học sinh phụ huynh và giáo viên các trường THPT bằng cách đưa học sinh, phụ huynh và giáo viên trường THPT đến thăm quan cơ sở vật chất, tham gia các hoạt động giao lưu, trải nghiệm… tại trường Đại học Hoa Sen.

Ngày 11/03/2021, trường Đại học Hoa Sen sẽ chính thức đón hơn 60 học sinh lớp 12 cùng các thầy cô giáo đến từ trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) Bà Rịa, là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm thực tiễn về môi trường học tập đại học, những hoạt động sôi nổi của của các CLB sinh viên, những thông tin hữu ích về chương trình đào tạo, học bổng, phương thức xét tuyển 2021 từ các thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng mang đến cho các em học sinh chương trình Campus Tour thực sự bổ ích, ý nghĩa.

image image image