Campus Tour 2019 – Lần 3

07:00-17:00 Thứ Bảy, ngày 09 tháng 03 năm 2019 
Cơ sở Quang Trung 2 -  Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Nằm trong chuỗi hoạt động dành cho các bạn học sinh các trường THPT tới tham quan và trải nghiệm môi trường học tập đại học tại Đại học Hoa Sen. Ngày 09/03/2019, Trường Đại học Hoa Sen sẽ chào đón gần 1000 học sinh của các trường: THPT Hiệp Bình (Q.Thủ Đức – TP.HCM), THPT Bà Điểm (Hóc Môn-TP.HCM), THPT Nguyễn Tất Thành (Q.6 -TP.HCM), THPT Nguyễn Công Trứ (Q.Gò Vấp, TP.HCM), ..

Tham gia chương trình, các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập đại học hiện đại, tìm hiểu sâu hơn về các ngành đào tạo và cùng giao lưu văn nghệ với các sinh viên CLB Acoustic & Guitar của trường ĐH Hoa Sen. Trường ĐH Hoa Sen với nhiều đội, nhóm, CLB hoạt động sôi nổi đem đến cho SV môi trường năng động, phát huy tối đa năng lực bản thân và sự khác biệt được tôn trọng. Đến với Campus tour các bạn học sinh sẽ được đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt đội nhóm, giao lưu với đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học Hoa Sen đến từ 6 khoa và các trung tâm: Du lịch, Kinh tế và Quản trị, Khoa học và Kỹ thuật, Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Ngoại ngữ, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ và Tư vấn Du học,…

campus tour lan 3

Ngoài ra, đây cũng là dịp các bạn học sinh tìm hiểu các bậc đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Đại học đến các khóa học bổ trợ kiến thức, khai thác khả năng sáng tạo do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phụ trách khai giảng định kỳ hàng tháng.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng nhận được những phần quà dễ thương từ ĐH Hoa Sen và được vui vẻ check-in tham gia cuộc thi ảnh đẹp Campus Tour với 3 giải thưởng thú vị là khóa học “Xử lý ảnh chuyên nghiệp với photoshop” trị giá 2.1 triệu đồng.

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng mang đến cho các em học sinh chương trình Campus Tour thực sự bổ ích, ý nghĩa.

image