Buổi tọa đàm với chủ đề ‘Có gì đâu mà giận”

Lúc 8h30, thứ Năm, ngày 06/10/2016    
Phòng NZ605, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1,   

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta không tránh khỏi những bực bội, khó chịu. Những áp lực về doanh thu, chỉ tiêu, về thành tích, điểm số, hay vô vàn rắc khác rối từ các mối quan hệ khiến cho ta căng thẳng và áp lực mà “giận quá hóa cuồng”.

Những lúc giận dỗi bạn bè, người thân, bạn thường cư xử như thế nào? Liệu cách giải quyết những mâu thuẫn mà bạn đang xoay sở có phải là cách xử trí khôn ngoan? Làm thế nào để có thể chuyển hóa cơn giận dữ của mình thành năng lượng tích cực?

Nếu bạn mong muốn được hiểu thêm về cách là chủ cơn giận và chuyển hóa cơn giận của mình, Dự án Hạt Giống Hạnh Phúc mời bạn tham dự buổi Tọa đàm “Có gì đâu mà giận?” của Thầy Minh Niệm – tác giả của quyển sách “Hiểu về trái tim”, một quyển sách của tủ sách “Hạt giống tâm hồn” rất nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, trong buổi Tọa đàm còn có sự góp mặt của diễn viên điện ảnh Hồng Ánh với vai trò MC chương trình.

Thông tin buổi tọa đàm có các nội dung chính sau đây:

  • Diễn giả: Thầy Thích Minh Niệm – Tác giả cuốn “Hiểu về trái tim” và mới ra cuốn “Làm như chơi”
  • Dẫn chương trình: Diễn viên Hồng Ánh

​Đôi nét về diễn giả: 

Thay Thich Minh Niem

Tác giả Minh Niệm sinh năm 1975 tại Châu Thành, Tiền Giang. Năm 1992 xuất gia tại Phật học viện Huệ Nghiêm, Sài Gòn. Năm 1999, ông bắt đầu tự thực tập Thiền Tứ Niệm Xứ. Đến năm 2001, ông bắt đầu công việc hướng dẫn thiền và khai triển tâm lý trị liệu cho giới trẻ.

Cuốn sách Hiểu về trái tim ra mắt bạn đọc từ năm 2011, đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của bạn đọc. Đã có gần 100.000 bản ấn phẩm này đến với bạn đọc. Mới đây, trong sự kiện Hội sách TP HCM lần 8, Hiểu về trái tim được ban tổ chức giải thưởng sách Fahasa lần thứ hai bình chọn là một trong 10 cuốn sách được bạn đọc yêu thích nhất năm 2013.

 

 

image image image image