Buổi Talk show với chủ đề Job Orientation

Lúc 8h - 12h, thứ Bảy, ngày 04/04/2015
Phòng 903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trước ngã rẽ trong việc lựa chọn ngành nghề và môi trường làm việc, không ít bạn trẻ đang gặp nhiều khó khăn.Thông thường, các bạn sẽ rất dễ chi phối bởi những yếu tố xung quanh có liên quan đến việc chọn ngành, đôi lúc các bạn bị mất định hướng và dẫn tới lựa chọn sai ngành nghề hoặc chuyên ngành không phù hợp với sở trường. Hậu quả của việc lựa chọn sai lầm này sẽ là làm việc hay học tập không có năng suất, dễ gây chán nản, thất vọng, không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển của cá nhân mà còn đến những đồng nghiệp.

Nhằm định hướng và hỗ trợ các bạn sinh viên lựa chọn đúng nghề nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn đăng ký chọn chuyên ngành, CLB sinh viên Manchester xin giới thiệu buổi talk show với chủ đề “Job orientation”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của 2 vị khách mời:

1) Ông Hùng Võ, Giám đốc điều hành của công ty Quảng cáo REDDER

2) Ông Phạm Anh Tú (Giám đốc Chi nhánh TPHCM – Công ty Chứng khoán MBS)

Buổi chia sẻ không chỉ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp mà còn mang đến cơ hội được tham gia thực tập tại công ty chứng khoán MBS.

image image image