Buổi phát động cuộc thi phim ngắn SFILM CONTEST 2015

Lúc 9h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 13/09/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Lễ phát động Cuộc thi phim ngắn SFilm Contest và Workshop Break Down: Đạo diễn và kế hoạch sản xuất phim,  sẽ chính thức được diễn ra vào 9h-12h ngày 13.09 tại trường Đại Học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của mùa thi trước, Trung tâm Đào tạo, ĐH Hoa Sen tổ chức cuộc thi SFILM CONTEST lần thứ IV năm 2015 với nhiều cơ hội và chia sẻ kinh nghiệm làm phim cho tất cả các bạn trẻ mê làm phim. SFILM 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh một sân chơi sáng tạo, bổ ích, có tính tương tác cao, chuyên nghiệp. SFilm là cuộc thi phim ngắn quy tụ đông đảo các thí sinh đến từ nhiều trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học trên cả nước.

Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia làm phim ngắn, SFILM sẽ đồng hành cùng thí sinh với những buổi workshop nhằm hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các buổi chuyên đề khác nhau như “Đạo diễn và kế hoạch sản xuất phim ngắn”, “Kĩ Thuật Quay Phim”, “Hậu Kỳ Film”. Các khách mời là những người có kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong lĩnh vực làm phim.

Về buổi phát động cuôc thi làm phim ngắn SFILM CONTEST 2015

Tại buổi phát động, BTC giới thiệu các thông tin về SFILM 2015 với những thông tin mới và hấp dẫn, cùng những hướng dẫn cần thiết cho thí sinh khi tham gia SFILM. Ban tổ chức hi vọng đây không chỉ là một buổi khai mạc, mà còn là nơi  những thắc mắc của khán giả sẽ được ban tổ chức giải đáp một cách trực tiếp và sinh động nhất.

Về Workshop BREAK DOWN: ĐẠO DIỄN VÀ SẢN XUẤT PHIM NGẮN

Nằm trong khuôn khổ ba (03) buổi chuyên đề về các kỹ năng làm phim của SFilm Contest, workshop Break down sẽ mở màn với những thông tin bổ ích, thực tế về việc phân tích kịch bản và lên kế hoạch sản xuất – một phần mất nhiều thời gian trong quá trình làm phim nhưng vô cùng quan trọng và có thể giúp thí sinh tránh được rất nhiều rủi ro có thể xảy ra.  Với sự hướng dẫn tận tình của đạo diễn Bá Vũ (Dự án phim mới nhất: Ngủ với hồn ma) – một đàn anh giàu thâm niên trong ngành, hứa hẹn sự chất lượng về thông tin cũng như những chia sẻ đặc biệt để những nhà làm phim trẻ tự tin hơn trên con đường của mình.

Thông tin các Workshop sẽ được SFILM CONTEST 2015 tổ chức.

 Workshop 1 (13/09/2015): BREAK DOWN – Đạo diễn và Sản Xuất Phim Ngắn.

 Workshop 2 (19/09/2015):  THE PERFECT TWO -Cinematography & Sound Design.

 Workshop 3 (26/09/2015):  MAKE IT HAPPENS – Vén màn hậu kỳ phim.

image image image