Buổi Opening Day Chương trình Tuổi xanh for Nepal

Chương trình diễn ra trong 2 ngày: 13:00 - 17:00, thứ Tư, ngày 03/06/2015 08:30 - 17:00, thứ Năm, ngày 04/06/2015
Sảnh G, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Ngày 24/04/2015, trận động đất kinh hoàng mạnh 7.8 độ richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 1800 người, tàn phá nặng nề đất nước Nepal. Chưa dừng lại ở đó, dư chấn mạnh 7.3 độ richter vào ngày 12/05 lại một lần nữa khiến cả thế giới điêu đứng. Số người chết và mất tích ngày càng cao, thương vong tăng theo từng giờ, tâm điểm của dư luận toàn cầu đang hướng về Nepal, các quốc gia, tổ chức trên thế giới liên tục hỗ trợ chính phủ và người dân Nepal thông qua nhiều hình thức khác nhau, từ cứu trợ lương thực, nhu yếu phẩm đến xây dựng các trung tâm cứu trợ.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án VforNepal – chung tay đưa trẻ em Nepal quay lại trường học – một dự án gây quỹ thiện nguyện từ Tổ chức Hướng Tới Minh Bạch, dự án “Tuổi Xanh for Nepal” ra đời nhằm tổ chức các hoạt động gây quỹ, kêu gọi lòng hảo tâm của các bạn sinh viên nói riêng và các mạnh thường quân nói chung cùng góp sức tạo điều kiện cho trẻ em Nepal được học tập trở lại.

Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra trong 03 tháng bắt đầu từ ngày 03/06/2015, thu hút khoảng 5000 người và nguồn hỗ trợ 3000USD thông qua các hoạt động:

1. Sự kiện Openday (03-04/06/2015) tại sảnh G cơ sở Nguyễn Văn Tráng Đại học Hoa Sen với các hoạt động như triễn lãm, bán hàng gây quỹ, chương trình sân khấu với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như hoa hậu Lan Khuê, ca sĩ Huỳnh Thụy Thanh Tú – The Voice 2015, diễn viên trẻ Mr.Bi Đăng Khoa, diễn viên trẻ của MoWo đang là sinh viên Hoa Sen Hy An, Hồ Nam,…
  2. Trào lưu chụp ảnh để lan truyền thông điệp “Chung tay đưa trẻ em Nepal quay trở lại trường học!”
  3. Bán hàng gây quỹ tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng và cơ sở Quang Trung
  4. Sự kiện Let’s Share!
  5. Sự kiện “Thuê tôi đi!”
  6. Sự kiện tổng kết chương trình với các hoạt động tri ân các Mạnh thường quân, Quý cơ quan và tổ chức đã tham gia cùng chương trình, các tiết mục văn nghệ – kịch nghệ với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, phiên đấu giá gây quỹ.
  • Thông tin chi tiết dự án VforNepal – “Chung tay đưa trẻ em Nepal quay trở lại trường học”: xem tại đây
  • Cách thức hỗ trợ chương trình: Xem tại đây

image image image