Buổi nói chuyện: Young Talent Inspire Talk

Lúc 8:30, thứ Ba, ngày 29/09/2015
Phòng NZ204, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Nếu bạn đang thiếu kinh nghiệm và kĩ năng, hoặc đang tìm nguồn cảm hứng nghề nghiệp và bài học trong cuộc sống để tồn tại, và hơn hết bạn đang tìm kiếm câu trả lời “Làm thế nào để trở thành một người chỉ huy tài ba?” “Bí quyết nào tạo nên một người lãnh đạo giỏi?”

Vậy đây chính là chương trình dành cho bạn, cùng tham gia và học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn, câu chuyện nghề nghiệp thú vị và khám phá những bí mật để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời từ các diễn giả quốc tế tại  buổi nói chuyện “VSC YOUNG TALENT TRAINING S.E.V.R.E LEADERSHIP MODEL”, diễn ra từ 8h00 đến 11h30 tại Hội trường trường Đại học Hoa Sen- 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM.

Nội dung:

• Chia sẻ vì sao Chick- fil- A lại thành công hơn KFC mặc dù họ chỉ sở hữu 1700 nhà hàng trong khi KFC có hơn 4600 chi nhánh.  Đáng ngạc nhiên hơn khi Chick-fil-A được công nhận là nơi tạo ra các nhà lãnh đạo thông qua trường đào tạo nội bộ về tính lãnh đạo của họ, cùng với những bí mật mà giờ đây đã được chia sẻ rộng rãi cho tất cả những người mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Chính vì vậy, các diễn giả muốn chia sẻ 5 bài học cũng là 5 chủ đề- được đúc kết từ cuốn sách có tên “The Secret – What Great Leaders Know & Do” viết bởi 2 nhà quản lý uy tín Ken Blanchard & Mark Miller, những người chịu trách nhiệm đào tạo văn hóa trong Chick-fil-A.
image image image