Buổi hoà Jazz Concert – Michaela Rabitsch & Robert Pawlik

19h30, thứ Hai, ngày 07/05/2018
Phòng Charlie Chaplin (204), lầu 2, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Phòng Hợp tác quốc tế trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Đại sứ quán Áo – Hà Nội tổ chức buổi hoà nhạc Jazz Concert – Michaela Rabitsch & Robert Pawlik tại trụ sở chinh trường Đại học Hoa Sen. 

Michaela Rabitsch – ca sĩ, nhạc sĩ và nữ nhạc công Jazz kèn trompet số một của Áo được tạp chí Mỹ Jazzscence mô tả như “phiên bản nữ của Chet Baker thời hiện đại”. Michaela và đối tác của mình là nhạc sĩ và nghệ sĩ ghi ta tài năng Robert Pawlik mang đến một chương trình hòa nhạc lấy cảm hứng từ rất nhiều chuyến lưu diễn của họ tại gần 50 quốc gia châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Những buổi hòa nhạc và tiết mục tham dự các festival của họ luôn làm hài lòng khán giả cũng như truyền thông các nước bởi khả năng chơi điêu luyện các thể loại nhạc như Jazz, Pop và Latin.

Song tấu Michaela Rabitsch & Robert Pawlik trình diễn Jazz với những giai điệu hấp dẫn, hòa âm mạnh mẽ, nhịp điệu vui nhộn và những đoạn ngẫu hứng đầy khám phá trong sự pha trộn thanh âm tinh tế. Với kỹ thuật sử dụng nhạc cụ điêu luyện và giọng ca mượt mà, họ khoác lên những ca khúc của mình một tấm áo Jazz mềm mượt và thời thượng. Cây ghi ta của Robert Pawlik cũng có khả năng tạo ra những âm thanh trong như pha lê đệm cho giọng ca ấn tượng và tiếng kèn trompet đa cảm của Michaela Rabitsch.

SONG LIST

Part 1:

Sunday Afternoon

Springdance

Round Midnight

In the first Days of Springtime

Stars in the Sky

Afrika

Garden of Eden

African Song

Walk in the Sun

Here She Comes

Part 2:

Seven Ways to Fez

In Silent Moments 

The Long Road

Gimme the Groove

Ambient Sky

Malaga

Dance

The Dance of My Life

Tren Numero Uno

Little Wing

 

 

 

image