Buổi giới thiệu về chương trình Liên kết đào tạo và Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Liverpool John Moores

09:00 - 12:00, ngày 03/5/2019
Phòng 204, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Đại học Liverpool John Moores (LJMU) có nguồn gốc lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào trở thành một trường đại học hiện đại, cung cấp các chương trình học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu, nhưng vẫn chú trọng thực hành và trải nghiệm.

Trường được xếp hạng trong top 600 trường đại học thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2018), đồng thời đạt giải Bạc của Teaching Excellence Framework 2017, nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy xuất sắc tại LJMU.

Tại buổi giới thiệu, Trường Đại học Hoa Sen sẽ giới thiệu 02 chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Liverpool John Moores bao gồm:

Chương trình Cử nhân Ngành Kinh doanh Quốc tế.

Chương trình Thạc sỹ Ngành Quản trị Du lịch.

Khi tham gia học tại chương trình này, bạn sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh theo chương trình của LJMU và do Liverpool John Moores University cấp bằng.

Trường Đại học Liverpool John Moores (LJMU) tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, được Thời báo London mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Vương Quốc Anh”. Sinh viên có cơ hội tham gia rất nhiều lễ hội sôi động như âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa, được tổ chức quanh năm tại đây. Mức độ hài lòng của học viên tại LJMU rất cao, xếp thứ ba tại vùng Tây Bắc Anh Quốc (Complete University Guide 2019). Với sự đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm vừa qua, LJMU cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập thoải mái, bảo đảm sinh viên tốt nghiệp cảm thấy tự tin trên thị trường việc làm.

Đại học LJMU cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học như kỹ năng phỏng vấn việc làm, nhận xét CV và thư xin việc, ngoài ra còn tổ chức rất nhiều sự kiện và hội chợ nghề nghiệp.

Với hơn 21.000 sinh viên đến từ trên 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại LJMU, mang đến một môi trường học tập đa dạng. Đồng thời, trường cung cấp trên 250 chương trình hệ đại học và thạc sĩ, do đó sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chuyên ngành học.

image image image