Đại học Hoa Sen

Buổi Giới thiệu cuộc thi “Go Green in the City” (Giải pháp Xanh cho Thành phố)

Lúc 9h00 đến 12h00, thứ Ba, ngày 26/03/2019
P.901, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, p. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

“Go Green in the City” – sáng kiến của tập đoàn Schneider Electric – được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 và đang ở năm thứ 9. Cuộc thi này được xem là một sự kiện lớn dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Năm 2018, hơn 24.000 nhà đổi mới trẻ từ hơn 3.000 trường đại học ở 163 quốc gia đã tham gia, trong đó có 58% sinh viên nữ. Năm 2014 và 2018, Việt Nam là một trong các quốc gia ghi đậm dấu ấn tại sân chơi Go Green in the City toàn cầu.  

Các thí sinh không chỉ trình bày những giải pháp tạo ra tác động trong việc cung cấp năng lượng cho nền kinh tế kỹ thuật số, mà còn có cơ hội giành được một chuyến đi tới Schneider Electric’s Global Innovation Summit 2019, từ ngày 2-3 tháng 10 năm 2019 tại Barcelona (Tây Ban Nha), nơi quy tụ các chuyên gia Schneider Electric và các nhà tư tưởng công nghiệp hàng đầu thế giới để chia sẻ những hiểu biết và ý tưởng táo bạo về những thách thức và cơ hội của việc thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số. Sinh viên sẽ có cơ hội được kết nối và được cố vấn bởi các chuyên gia trong ngành, cuối cùng là cơ hội làm việc cho Schneider Electric.

Giải pháp xanh cho thành phố

Buổi Giới thiệu cuộc thi Go Green in the City (Giải pháp Xanh cho Thành phố) do trường Đại học Hoa Sen và Tập đoàn Schneider Electric, hiện dẫn đầu trong tiến trình số hóa về quản lý năng lượng và tự động hóa, đồng tổ chức . Người tham gia sẽ được giới thiệu về:

  • Cuộc thi Go Green in the City (Giải pháp Xanh cho Thành phố) của Schneider Electric;
  • Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên tại Schneider Electric.

Vòng chung kết của giải 2019 sẽ được tổ chức cùng với Hội Nghị Thượng Đỉnh về Sáng Kiến Toàn Cầu của Schneider Electric vào Tháng 10/ 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Sinh viên có thể chọn một trong bốn chủ đề sau: 1. Tòa Nhà Thông Minh; 2. Nhà Máy Thông Minh Bền Vững; 3. Lưới Điện Thông Minh Bền Vững; và 4. Bền Vững và Tiếp Cận Năng Lượng để giới thiệu, trình bày

image image image