Buổi giới thiệu & biểu diễn âm nhạc quốc tế Lecture – Recital

Lúc 18h30, thứ Sáu, ngày 05/01/2018
P.903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn cuối tuần, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi biểu diễn nhạc thính phòng đặc sắc “Music Recital”

Music Recital

Chương trình biểu diễn gồm có các tác phẩm

• Euphoria: guitar & Buddhist bells (music elements from Spain, India and Middle East)
  • Highland Dreaming: guitar & Hang drum (music inspired from Vietnamese highlands)
  • Prelude: guitar, Indian drone & Middle Eastern frame drum (music elements from India, China and Japan)
  • Gods of the Highlands: guitar, Indian drone, Middle Eastern frame drum (music inspired from Vietnamese highlands)
  • Song of the South: guitar &  Middle Eastern frame drum (music inspired from South Vietnamese folk song)
  • Come Together: Guitar, djembe & Indian jingles (music elements from Africa, India and Vietnam)

Điểm đặc biệt của sự tương tác thú vị giữa hai nghệ sĩ này là họ tạo ra một đối thoại âm nhạc mở, không bó buộc bởi biên giới văn hóa nào, hòa hợp âm nhạc nằm ở hai nửa của trái đất.

Sau phần trình bày tác phẩm, chương trình sẽ có phần giao lưu và tương tác thú vị giữa hai nghệ sĩ và khán giả trong cuộc đối thoại âm nhạc mở không biên giới văn hóa.

Vài nét về ​nghệ sĩ biểu diễn

1. ​Guitarist Nguyễn Lê Tuyên, Ông là một nghệ sĩ chuyên nghiên cứu về ảnh hưởng của văn hóa Á đông đến âm nhạc Úc và âm nhạc truyền thống của đất nước Việt Nam. Hiện nay Ông đang giảng dạy và nghiên cứu âm nhạc tại Research School of Humanities and the Arts (The Australian National University)
  2. Professor Salil Sachdev, percussionist. Ông là người Mỹ gốc Ấn Độ với kinh nghiệm rất phong phú về âm nhạc thế giới. Ông hiện là Giáo sư Âm nhạc giảng dạy và nghiên cứu âm nhạc tại Music Department

image image image