Buổi diễn thuyết và trình diễn nhạc cùng Ntone Edjabe

Thứ Năm và Thứ 6, ngày 9/04 đến 10/04/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Nhằm giới thiệu chuỗi bài giảng “Trí/Thức” chào đón N Tone Edjabe, cây bút, phóng viên và nghệ sĩ từ Nam Phi, tổ chức Sàn Art phối hợp với phòng Hợp tác quốc tế, Đại học Hoa Sen  tổ chức buổi diễn thuyết và trình diễn nhạc với chủ đề “Chẩn đoán (Tạp chí) trường niên Chimurenga” và “Giai điệu châu Phi”.

Buổi diễn thuyết “Chẩn đoán (Tạp chí) trường niên Chimurenga”

• Thời gian: Lúc 18h30, thứ Năm, ngày 09/04/2015
  • Địa điểm: Phòng Marie Curie, lầu 6, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
  • * Vào cổng miễn phí và Bài giảng sẽ được phiên dịch sang tiếng Việt.

Buổi trình diễn nhạc “Giai điệu nhạc Châu Phi”

• Thời gian: Lúc 23h30, thứ Sáu, ngày 10/4/2015
  • Địa điểm: The Observatory, số 5 Nguyễn Tất Thành, Q.1, Tp.HCM
  • * Vé chương trình sẽ được phát sau đêm giảng ‘Chuẩn đoán (Tạp chí) Trường niên Chimurenga’ vào ngày 9/4/2015 lúc 18:30 tại Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1). Số lượng vé có giới hạn, trong đó bao gồm giảm giá 1 phần nước uống đầu tiên. Vui lòng liên hệ nhân viên Sàn Art để biết thêm chi tiết.

image image image