Art House Saigon: 12 ANGRY MEN (12 VỊ BỒI THẨM GIẬN DỮ)

Lúc 19h30, thứ Sáu, ngày 07/07/2017
Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

ART HOUSE SAIGON TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:

* TRIBUTE 60 NĂM KIỆT TÁC TOÀ ÁN KINH ĐIỂN ĐOẠT GIẢI GẤU VÀNG TẠI LHP BERLIN (1957 – 2017)

12 ANGRY MEN (12 VỊ BỒI THẨM GIẬN DỮ)

• Đạo diễn: Sidney Lumet
  • Diễn viên: Henry Fonda,

Đã 60 năm trôi qua, nhưng ngày nay 12 ANGRY MEN vẫn được xem là một bộ phim kinh điển được cả khán giả và giới phê bình khen ngợi:

• Nhà phê bình điện ảnh kiệt xuất Roger Ebert liệt kê nó trong danh sách “Những bộ phim vĩ đại”.
  • Viện phim Mỹ (AFI) liệt kê Bồi thẩm viên số 8, do Henry Fonda diễn xuất, là nhân vật thứ 28 trong danh sách 50 anh hùng vĩ đại nhất trong điện ảnh Mỹ thế kỷ 20.
  • AFI cũng liệt kê bộ phim trong vị trí số 42 trong danh sách 100 phim truyền cảm hứng, thứ 88 trong danh sách phim ly kỳ nhất và thứ 87 trong danh sách 100 phim hay nhất trong 100 năm qua.
  • Đến tháng 10 năm 2013, bộ phim vẫn nhận số điểm 100% trong các phê bình trên trang Rotten Tomatoes.
  • Trong năm 2011, bộ phim đứng thứ nhì trong các phim được chiếu nhiều nhất tại các trường trung học Anh.

* KHUYẾN CÁO: Đây là một phim đen trắng “Siêu hại não”, không có bóng dáng phụ nữ, và chỉ toàn đàn ông trung niên… “xấu”! Chắc chắn phim không dành cho số đông, vui lòng cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký!

image image image