Alumni Festival – The Way Home

8h30, Thứ Bảy, ngày 22/05/2021
Trường Đại học Hoa Sen - Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Tuổi trẻ năm ấy, họ đã từng vui vẻ bên nhau, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực của học hành, thi cử, đã từng gắn bó như người thân trong những chuyến đi đầy thú vị. Thời gian khắc nghiệt, tất cả đều trở thành ký ức.

Ký ức là những câu nói “Hôm nào đó gặp lại”, cái từ “hôm nào” nghe có vẻ gần mà thực sự xa cách, mơ hồ. Để rồi nhiều cái “hôm nào” thì chúng ta cũng không còn nhớ đến nhau nữa rồi. Để “hôm nào” trở thành hôm nay, HSU với mong muốn kết nối, giao lưu và chia sẻ, được nghe những câu chuyện tuổi trẻ tươi đẹp, đến từ chính các bậc tiền bối – thế hệ trưởng thành mang tên… Cựu sinh viên Hoa Sen.

 Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Hoa Sen, chúng mình mong muốn sự quy tụ đông đảo những người đã làm nên cái tên HSU đầy tự hào qua các thời kì, để có thể cùng nhau:

  •  Tạo kết nối và sự gắn bó lâu dài giữa các Cựu SV khi tham gia CLB.
  •  Xây dựng cộng đồng Cựu SV Hoa Sen thành đạt, đóng góp tích cực cho cộng đồng.
  •  Là nơi giao lưu, học hỏi, hỗ trợ nhau cùng phát triển trong các lĩnh vực mà các anh chị đang công tác hoặc trong những hoạt động kinh doanh.
  •  Xây dựng cộng đồng Hoa Sen luôn hướng đến triết lý “Kết nối và Đáp đền” giữa Cựu sinh viên – Sinh viên trường.

NGÀY HỘI SẼ DIỄN RA VÀO 8h30, thứ Bảy, ngày 22/05/2021; tại Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

HSU mong chờ sự trở về của các Alumni để có một ngày hội ấm cúng, ý nghĩa nhất.

image