AGILE VIETNAM CONFERENCE 2016

Lúc 7h30, thứ Sáu, ngày 14/10/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

5 năm qua, Agile Việt Nam đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng những người làm công nghệ. Trên tinh thần đó, Agile Việt Nam tự hào tổ chức sự kiện Agile Việt Nam Conference 2016 với chủ đề chính – Leapfrog.

Đặc biệt, sự kiện Agile Việt Nam Conference 2016 sẽ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/20/2016. Dự kiến Hội nghị quốc tế này sẽ có sự góp mặt của hơn 300 người tham dự trong cộng đồng công nghệ, những diễn giả nổi tiếng có chuyên môn cao trong ngành công nghệ thông tin và phát triển phầm mềm về Agile đến từ khắp nơi trên thế giới, các nhà quản lý, những người làm chiến lược, lập trình viên… họ đến để học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những thành công và cả những khó khăn về Agile và Lean Practices cùng những chủ đề liên quan khác:

● Phát triển phần mềm theo phương pháp tinh gọn
● Phát triển sản phẩm phần mềm theo phương pháp linh hoạt
● Gia công phần mềm
● Nhóm làm việc có hiệu suất cao và các chủ đề khác

Hội nghị về Agile thực sự là một nơi lý tưởng dành cho những người yêu công nghệ, mong muốn học hỏi những điều mới, và muốn được truyền cảm hứng cho những phát triển mới vượt bậc trong ngành công nghệ phần mềm.

Hội thảo gồm các nội dung đặc sắc như:

  • Vấn đề chung: Sự kiện sẽ có các buổi tọa đàm, thảo luận, không gian giao lưu mở rộng để tạo sự kết nối giữa mọi người với các chuyên gia về phương pháp Agile, cũng như trong lĩnh vực gia công phần mềm, phát triển phần mềm hay các nhóm khởi nghiệp công nghệ.
  • Tư vấn về quy trình Agile: Là cơ hội trao đổi nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia, từ đó, giải đáp những thắc mắc, vấn đề qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những những thành công và cả những thất bại mà họ đã vượt qua.

Thông tin về diễn giả Mary Poppendieck

Mary là đồng tác giả của cuốn sách Lean Mindset và chuỗi các quyển sách khác về Phát triển Phần mềm theo phương pháp Lean. Mary Poppendieck là một người có bề dày kinh nghiệm về làm sản phẩm và quản lý bộ phận. Là một tác giả, một diễn giả nổi tiếng, Mary tiếp tục mang lại những quan điểm mới, những phương pháp mới cho ngành phát triển phần mềm của thế giới.

Thông tin về Agile Việt Nam

Agile Việt Nam là tổ chức Agile phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam về các nguyên tắc và thực tiễn phát triển phần mềm linh hoạt (Agile). Ngay từ những bước đi đầu tiên, Agile Việt Nam đã chứng minh được mình là một tổ chức đáng tin cậy, truyền cảm hứng và chia sẻ các phương pháp Agile tới hàng nghìn người trong các ngành công nghiệp khác nhau ở Việt Nam. Agile Việt Nam luôn cố gắng hết sức để mang những kiến thức tốt nhất trên thế giới về với Việt Nam qua từng sự kiện.

Agile Việt Nam có đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tại: http://www.agilevietnam.org

image