Đại học Hoa Sen

TỔNG QUAN

Chào mừng bạn đến với Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Trường Đại học Hoa Sen!

Đón đầu xu hướng phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành dịch vụ không chỉ trong nước và quốc tế, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HSU trang bị cho các bạn sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễnkhả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, sẵn sàng hội nhập trong môi trường toàn cầu. Đây cũng là niềm tự hào của Khoa khi nhiều bạn sinh viên đã làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao từ năm 2 , trúng tuyển thực tập tại Mỹ,…

Cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, không ngừng cập nhật xu hướng thế giới, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, các hoạt động trải nghiệm hỗ trợ quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Trải nghiệm sinh viên là một trong những ưu tiên hàng đầu trong định hướng phát triển của Khoa. Sinh viên thuộc Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được học tập, trải nghiệm thực hành trong môi trường hiện đại. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên sẽ được trực tiếp tổ chức các chương trình quy mô cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Bên cạnh các buổi học tại lớp, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo ngành nghề đến từ chuyên gia, diễn giả uy tín, cung cấp và bổ trợ kỹ năng toàn diện.

Sinh viên thực hành nghiệp vụ lễ tân khách sạn
Sinh viên được trải nghiệm thực tế tại InterContinental Saigon

Với sứ mệnh đào tạo thế hệ sinh viên chuyên nghiệp, vững tay nghề ngay còn trên ghế nhà Trường, sinh viên Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được tham gia kiến tập ngay từ năm đầu tiên. Nâng cao kinh nghiệm với 02 (kỳ thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp) tại các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành quy mô lớn, các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Chương trình Hoa Sen Elite trải nghiệm nghiệp vụ buồng phòng

Hiện tại, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HSU đào tạo 5 chương trình: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống, Quản trị Nhà hàng – Quản trị Khách Sạn thuộc Chương trình Hoa Sen Elite, Quản trị Sự kiện, hứa hẹn mang đến những thế hệ sinh viên tài năng góp phần bổ sung nguồn nhân sự quản lý và điều hành hiệu quả mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi đã ký kết và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đảm bảo tất cả sinh viên được trải nghiệm, thực tập nghề nghiệp trong quá trình học tập, có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường. Các đối tác tiêu biểu có thể kể đến như: InterContinental Saigon – Danang -Nhatrang, Rex Hotel Saigon, Lotte Legend Hotel Saigon, Park Hyatt Saigon, TST Tourist, Viettravel,…

Với triết lý giáo dục khai phóng, toàn diện và đa văn hóa, gắn với các xu thế đang diễn ra nhanh chóng trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế, nhằm mục đích gắn kết sinh viên với các cơ hội nghề nghiệp trong nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sinh viên của Khoa được phát triển trong môi trường học tập và sinh hoạt với nhiều trải nghiệm phong phú, tăng cường sự giao lưu tương tác liên ngành và kết nối nhanh chóng với thế giới bên ngoài.

BLĐ Khách sạn Grand Hyatt phỏng vấn sinh viên đến Mỹ thực tập
Các bạn sinh viên có cơ hội tham quan thực tế các khách sạn 5 sao

Tại Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được tự do thể hiện Tinh thần doanh chủ thông qua các cuộc thi, đề án do chính các bạn tổ chức. Các đề án sinh viên của Khoa gây tiếng vang như: The Future Chef, I – Hotelier, I – Bartender, Baristation, Em mơ… Đặc biệt, nhiều bạn sinh viên đã làm chủ các dự án, thành lập doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, Khoa cũng thường xuyên tổ chức các sân chơi giải trí, hoạt động tình nguyện, sinh hoạt đầu khóa, gặp mặt cuối năm để các bạn thoải mái thể hiện năng lượng tuổi trẻ, gia tăng tinh thần gắn kết giữa giữa giảng viên, nhân viên và sinh viên Khoa.

The Future Chef Contest xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.
 Lễ trao giải cuộc thi I – Hotelier năm 2022 diễn ra tại Khách sạn New World
Chương trình “Giáng sinh cho em” ý nghĩa của đề án “Em mơ 2”
Chân dung quán quân của cuộc thi I – Bartender 2021
Facebook Youtube Tiktok Zalo