GIỚI THIỆU CHUYẾN ĐI KẾT NỐI TƠ HỒNG (LOVE BACKPACK 2017)

Diễn ra vào ba ngày 24-25-26 tháng 7 năm 2017, Love Backpack 2017 là hành trình được lên ý tưởng và chuẩn bị bởi sự nhiệt huyết của 17 sinh viên đến từ Khoa Du Lịch trường Đại học Hoa Sen.

Với hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm, Love Backpack bao gồm nhiều hoạt động xuyên suốt chuyến đi, mà nổi bật nhất là chương trình Gala vào tối ngày thứ 2 của hành trình. Đêm gala là điểm nhấn tuyệt vời để chương trình có thể se duyên cho những backpacker đã tìm thấy mảnh ghép mà họ còn thiếu.

Bên cạnh đó, xuyên suốt hành trình này, mỗi cá nhân, thành viên ban tổ chức sẽ có cơ hội để va chạm với môi trường thực tế của nghề sự kiện, áp dụng những kiến thức đã miệt mài học tập trong suốt những năm qua vào thực tiễn, từ đó tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm quý giá.

Với biểu tượng là chiếc ba lô và hình ảnh trái tim màu hồng ở giữa, Love Backpack là hành trình đi và yêu. Đây là hành trình mà ở đó, mỗi backpacker không chỉ được tham gia những hoạt động dã ngoại thú vị, hấp dẫn, giúp họ giải tỏa những căng thẳng sau một học kỳ bận rộn, mà còn là hành trình chứa đựng những điều lãng mạn nhất, dành cho những ai muốn tìm thấy một nửa của mình. Như tên gọi của mình, Love Backpack sẽ tạo ra những điều bất ngờ lãng mạn để giúp những người mến, thương nhau có thể đến được với nhau.

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, Love Backpack bao gồm nhiều hoạt động xuyên suốt chuyến đi, với các hoạt động dã ngoại tại Madagui và tham quan các địa danh nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt, đặc biệt là đêm gala sẽ diễn ra vào tối ngày 30/7, ngày thứ 2 của hành trình. Trong buổi tối Gala, với không gian được trang trí bằng hai màu sắc chủ đạo của chương trình là đen và hồng, đây sẽ là đêm tiệc buffet với chương trình nổi bật là se duyên cho những backpacker đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình sau hành trình hơn hai ngày. Với  không gian lãng mạn, âm nhạc du dương và những câu hỏi mang họ lại gần nhau hơn, đây sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho hành trình của Love Backpack, và sẽ để lại những ký ức đẹp đẽ trong lòng mỗi backpacker.

Tham quan vườn hoa Đà Lạt

Trò chơi bú sữa để chọn cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi thứ nhất đang thực hiện thử thách

Phỏng vấn để chọn cặp đôi hoàn hảo