Đại học Hoa Sen

[ĐỀ ÁN 2 – T.R.I.P] WORKSHOP PICTURESQUE 

Buổi Workshop Picturesque diễn ra vào chủ nhật ngày 22/11/2020 tại Social Cage Saigon đã thu hút được các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh qua du lịch.

Khách mời diễn giả bao gồm anh Alan Tan là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ “xứ sở chuột túi” – Australia. Ông đã xây dựng tên tuổi với nhiều lần hợp tác cùng các tạp chí nổi tiếng lớn nhỏ khác nhau. Với ưu thế nền tảng từng hoạt động trong lĩnh vực thời trang, ông luôn mang những khía cạnh sáng tạo và đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn luôn giữ cảm giác chân thật vào trong từng bức ảnh. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành nhiếp ảnh, Alan Tan sở hữu kinh nghiệm dày dặn về các kĩ năng chụp ảnh và có thể biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ chân dung cho đến “street style”.

Cùng với anh Sũng Châu – là người có những dự án hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng như Converse, YanTV… Ngoài ra, anh còn phủ sóng ở nhiều sự kiện lớn với những vai trò khác nhau như Micro Influencer của Samsung Vietnam, Yan Beatfest,… Bên cạnh đó, các bộ ảnh của anh cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với màu sắc đặc trưng hơi chút hoài niệm của ảnh film. Những thước ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường mộc mạc, gần gũi nhưng lại thu hút hơn 4000 lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân.

Contact Information

Facebook Youtube Tiktok Zalo