Đại học Hoa Sen

[ĐỀ ÁN 2 – I-Bartender] OPEN DAY & WORKSHOP: THE BEST WAY TO LEARN

 

[ĐỀ ÁN 2 – I-Bartender] OPEN DAY & WORKSHOP: THE BEST WAY TO LEARN

Tham gia buổi Workshop của nhà I-bartender , chắc hẳn bạn đã nhận được về cho bản thân mình những kiến thức về rượu, về pha chế và các kinh nghiệm nghề nghiệp ở những câu chuyện thú vị từ diễn giả, đặc biệt sẽ cực kì bổ ích cho các bạn thí sinh đang tham gia cuộc thi của I-bartender. Và nhà mình ơi, sắp tới bọn mình sẽ có nhiều cuộc hẹn giữa nhà I-bartender và thí sinh đó nhé! Hãy theo dõi fanpage để có được thông tin nhanh nhất nha.

Buổi workshop có sự tham gia của anh Thép Đinh với những thành tích khủng như: Quán quân World Class Vietnam 2019, Quán quân World Cocktail Battle 2019 và Head Bar Layla- Eatery & Bar và Summer Experiment đã có những tiết mục biểu diễn pha chế làm tăng thêm sức nóng và tâm huyết của các bạn thí sinh tham dự.

Ngoài ra, sự góp mặt của Christina Mai Ninh chính là người giám khảo nữ duy nhất của I-bartender mùa I. Chị đã có những chia sẻ hữu ích về kỹ năng & kinh nghiệm đến cho tất cả thí sinh và khán giả theo dõi chương trình trọng tâm trong thế mạnh training và operation cũng không như đam mê tìm hiểu về đồ uống.

Dàn khách mời về chuyên môn vô cùng xịn xò như Anh Vưu Thanh Tân – Founder & Director với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành F&B, anh người đã sáng lập và điều hành The Gin House và Telephone Bar và cuối cùng là anh Nghệ sĩpha chế đến từ Paris tráng lệ – Mr Farbient Marcault với nhiều giải thưởng về Bartender trên thế giới.

Buổi Workshop còn có sự góp mặt của đại diện phía Khoa Du lịch đã tạo điều kiện tổ chức cho cuộc thi, và  đặc biệt hơn là sự hiện diện của tất cả các bạn Khán giả tham gia đã giúp đề án diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

Facebook Youtube Tiktok Zalo