Sinh viên Hoa Sen và tinh thần doanh chủ

Trường Đại học Hoa Sen luôn đề cao tinh thần doanh chủ, hướng đến mục tiêu đó là giúp các sinh viên làm chủ và khẳng định bản thân trong suốt quá trình học tập và bản lĩnh, tự tin hơn sau khi ra trường.

Tinh thần doanh chủ là một trong những mục tiêu, định hướng đào tạo sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen. Trong workshop “Hành trang lập nghiệp qua những trang sách” tổ chức năm 2021, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen từng chia sẻ: “Trường Đại học Hoa Sen đặt mục tiêu, định hướng đào tạo sinh viên có được tinh thần doanh chủ, làm chủ bản thân, làm chủ doanh nghiệp, có năng lực sáng tạo, phục vụ và đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ về tinh thần doanh chủ

Từ những Sự kiện, hội thảo kết nối doanh nhân, doanh nghiệp với sinh viên

Trường Đại Học Hoa Sen thường xuyên tổ chức hàng loạt hội thảo, sự kiện để kết nối doanh nhân – doanh nghiệp với các bạn sinh viên. Điều này giúp sinh viên có được những bài học kinh nghiệm quý giá, nắm rõ những diễn biến thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng như hiểu hơn về nhu cầu thị trường và yêu cầu về năng lực của người làm việc trong các ngành nghề.

Rất nhiều hội thảo, sự kiện tiêu biểu mang đến những giá trị thiết thực cho các bạn . Chẳng hạn như: Workshop “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng” giúp sinh viên phát hiện ra thế mạnh của mình để lựa chọn công việc phù hợp và phát huy chúng một cách tốt nhất. Hay “Workshop Kiến tạo Tương lai – Dẫn lối Thành công” với sự tham gia của Master Coach Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp M.Y.C Việt Nam – Giám đốc phát triển của BNI Việt Nam cùng 2 Trainer giàu kinh nghiệm. Giúp các bạn thiết lập tầm nhìn, nắm bắt các kỹ thuật để kiên trì với mục tiêu và đạt được thành công.

Sinh viên HSU được tạo nhiều cơ hội gặp gỡ những doanh nhân, doanh nghiệp lớn, để được chia sẻ nhiều kiến thức thú vị, bổ ích

Đến các Gameshow, chương trình triệu view đình đám

Bên cạnh đó, sinh viên trường Đại học Hoa Sen sẽ được thử thách bản thân, thỏa đam mê sáng tạo qua các chương trình giải trí sôi động của cộng đồng Sen-ers. Hay tham gia những Gameshow triệu view đình đám, những đề án hoành tráng như Fashion Creation, The Future Chef, Đường chạy sắc màu, I-HOTELIER, GenZ – Thế hệ dẫn đầu… Để các em thêm sự năng động, tự tin, có cơ hội thể hiện bản thân.

Nhiều cuộc thi lớn được tổ chức để các em cọ sát và có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích

Tự tin thực hiện các dự án riêng tại Đại Học Hoa Sen

Ngoài ra, nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn sinh viên tự bỏ túi cho mình những “dự án riêng”. Nói về điều này, bạn Lý Hồng Lâm, sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông chia sẻ: “Tại HSU, mình có cơ hội cọ xát và làm việc với các doanh nghiệp lớn. Khi học tập tại trường, Lâm được các thầy cô và anh chị hỗ trợ tối đa để thực hiện các dự án. Lâm nghĩ nếu không có Đại học Hoa Sen thì những dự án của mình mãi mãi chỉ là bảng phác thảo.

Có thể nói, trường Đại học Hoa Sen đã giúp các bạn sinh viên có những hành trang thiết thực để bước ra ngoài xã hội với những chiếc “project xịn sò”. Do đó, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen thường có nhiều lợi thế khi ra trường, dễ xin vào các công ty, doanh nghiệp lớn.

Đại học Hoa Sen thường xuyên tổ chức các hoạt động, hội thảo để kết nối sinh viên với các doanh nhân, doanh nghiệp lớn, nâng cao tinh thần doanh chủ

Ngoài tinh thần doanh chủ, còn nhiều lý do khiến trường Đại học Hoa Sen đang thuộc top đầu các trường được đông đảo sinh viên lựa chọn. Tiêu biểu như: Hoa Sen là đại học song ngữ chuẩn quốc tế, luôn tôn trọng sự khác biệt của sinh viên, học phí ổn định trong suốt 4 năm. Đặc biệt, trường Đại học Hoa Sen tổ chức rất nhiều cuộc thi, hoạt động sống động để các em thể hiện tài năng, tăng sự tự tin, bản lĩnh và gắn kết với nhau… Hãy đến với Hoa Sen để cảm nhận 4 năm đại học thật đáng giá!

Xem thêm 5 lý do sinh viên chọn học tại Đại Học Hoa Sen tại đây

Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến, in phiếu đăng ký xét tuyển tại đường dẫn http://xettuyen.hoasen.edu.vn

Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy tại Link Đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy

Thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN