5 lý do sinh viên chọn học tại Đại Học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen là trường đại học dân lập đào tạo đa chuyên ngành và chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Vì vậy không khó hiểu khi ngôi trường này đã và đang trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn học sinh. Nếu bạn đang băn khoăn nên học trường đại học nào, hoặc còn băn khoăn Đại học Hoa Sen có tốt không thì hãy tham khảo ngay 5 lý do khiến nhiều sinh viên lựa chọn Đại học Hoa Sen nhé!

Đại học song ngữ chuẩn Quốc tế

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh trở thành “chiếc chìa khóa vạn năng” mở ra nhiều cơ hội việc làm đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Do đó, việc lựa chọn ngôi trường đại học song ngữ chuẩn quốc tế như Đại học Hoa Sen rất cần thiết để mở đầu dẫn lối thành công về sau.

nên học trường đại học nào

Trong năm học 2022 – 2023, tại Đại học Hoa Sen, tất cả ngành học thuộc bậc đại học chính quy sẽ được đào tạo theo chương trình song ngữ chuẩn Quốc tế với 50% chương trình học bằng tiếng Anh. Điều này vừa nâng cao khả năng ngoại ngữ, vừa giúp các bạn sinh viên tiếp cận tri thức mới ở nhiều lĩnh vực. Đồng thời có nhiều cơ hội đi du học hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Ngoài ra, Đại học Hoa Sen còn đạt tiêu chuẩn quốc tế trong cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên… Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Tinh thần doanh chủ

Đại học Hoa Sen đặt mục tiêu, định hướng đào tạo sinh viên có được tinh thần doanh chủ. Nghĩa là, có khả năng làm chủ bản thân, làm chủ doanh nghiệp và có năng lực sáng tạo và đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội. Do đó, trường thường xuyên tổ chức hàng loạt sự kiện để kết nối doanh nhân – doanh nghiệp và sinh viên. Cũng như tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể làm chủ và dẫn dắt đội nhóm thực hiện các dự án, đề án và hoạt động kinh doanh.

Học phí ổn định trong 4 năm

Ngay từ đầu mỗi niên khóa, học phí Đại học Hoa Sen luôn công khai từ đầu và ổn định trong suốt 4 năm theo học tại trường. Với mức học phí này, sinh viên sẽ được cung cấp chất lượng đào tạo tương xứng với môi trường học tập song ngữ chuẩn quốc tế và rất nhiều trải nghiệm sống động bậc nhất.

Nhiều trải nghiệm sinh viên sống động bậc nhất

Không chỉ đi đầu trong các hoạt động học tập, Trường Đại học Hoa Sen còn thường xuyên tổ chức các chương trình để sinh viên tham gia. Các câu lạc bộ được tổ chức nhằm tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các sinh viên.

Các bạn sinh viên còn được thỏa sức đam mê sáng tạo, thử thách bản thân qua các chương trình giải trí sôi động của cộng đồng Sen-ers, những đề án hoành tráng như Fashion Creation, The Future Chef, Đường chạy sắc màu, I-HOTELIER… Cùng với các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, du học ngắn hạn…

Các bạn sinh viên còn được thỏa sức đam mê sáng tạo, thử thách bản thân tại Đại Học Hoa Sen

Tôn trọng sự khác biệt

Tại Đại học Hoa Sen, hệ thống giáo dục được tổ chức nhằm tôn trọng sự khác biệt, tinh thần sáng tạo và “giáo dục khai phóng”.

Chẳng hạn như bạn Nguyễn Thùy Đoan Trinh- Sinh viên từng nhận Học bổng tài năng của HSU, chia sẻ: “Tại đây không có một quy tắc, một biển báo nào cho ranh giới của cá tính – chỉ cần là chính bản thân mình, hãy cứ tự tin hòa đồng thì sẽ được mọi người tôn trọng! Và chính bản thân cũng phải tôn trọng sự khác biệt của người khác, thì mới xứng đáng với sự tôn trọng của mọi người. Đó là một nét văn hóa rất hay ở Đại học Hoa Sen. Đối với mình, một môi trường như thế đủ để một sinh viên có thể thoải mái học tập và phát triển bản thân”.

Nếu bạn mong muốn được học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế, đi đầu về chất lượng đào tạo thì hãy tham khảo Đại học Hoa Sen. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho quãng đời sinh viên sắp tới của bạn đấy!

Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy tại Link Đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy

Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến, in phiếu đăng ký xét tuyển tại đường dẫn http://xettuyen.hoasen.edu.vn

Thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN