Mốc thời gian quan trọng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 mà thí sinh cần lưu ý

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được tổ chức vào các ngày 27, 28 và 29/6/2024, trong đó có nhiều mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý.

ĐẠI HỌC HOA SEN ĐANG NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Hiện nay, trường Đại học Hoa Sen đang nhận hồ sơ xét tuyển với 4 phương thức tuyển sinh đa dạng. Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh đợt 2 đang diễn ra từ ngày 01/04/2024 đến 17h00 ngày 15/06/2024. Theo đó, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Trung Tâm Tuyển Sinh phòng 001 trụ sở chính của trường Đại học Hoa Sen hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://xettuyen.hoasen.edu.vn/.

ĐH Hoa Sen nhan ho so xet tuyen dot 2 2024

Đặc biệt, Đại học Hoa Sen dành tặng chương trình hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global cho tân sinh viên khóa 2024. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa tại Malaysia hoặc Thái Lan trước khi chính thức bước vào năm học mới.

Bên cạnh chính sách học phí ưu đãi, Đại học Hoa Sen còn mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên với 4 ngành đào tạo mới: Ngôn ngữ Trung Quốc, Luật, Công nghệ thông tin Việt – Nhật và Truyền thông đa phương tiện. Đối với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, nhà trường áp dụng mức học phí đặc biệt 45 triệu đồng/năm cho sinh viên khóa 2024.