Hơn 300 học sinh THPT hào hứng trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại ĐH Hoa Sen

Ngày 27/01/2024, trường Đại học Hoa Sen chào đón hơn 300 học sinh THPT từ các trường THPT tại TP.HCM đến tham quan môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế , tìm hiểu ngành nghề tương lai.

Ngay từ sớm, các bạn học sinh đã có mặt tại sảnh G, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Đây không chỉ là dịp để các bạn cùng bạn bè khám phá ngôi trường mình dự định theo học mà còn đem đến cơ hội gặp gỡ, kết nối với các anh chị sinh viên Hoa Sen.

Các bạn được tham gia vào các hoạt động sôi nổi như tham quan triển lãm các đồ án thiết kế nghệ thuật, thử pha chế tại quầy bartender của khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, sáng tạo nghệ thuật trên nón lá cùng khoa Thiết kế nghệ thuật, thử sức với bộ môn thể thao Bắn cung, …

Trong buổi campus tour, các bạn học sinh được tham quan một số khu vực của nhà trường như thư viện, phòng học, phòng thực hành nhà hàng, hội trường You Rock Studio. Các bạn còn có cơ hội trò chuyện với thầy cô giáo đến từ các Khoa để giải đáp thắc mắc về chương trình học, cách thức xét tuyển, chính sách hội nhập quốc tế dành cho tân sinh viên.

Trải nghiệm thử pha chế cocktail tại phòng thực hành nhà hàng.
Tham quan Thư viện Lê Quý Đôn với đa dạng tạp chí, sách báo.
Các bạn thử sức với bộ môn Bắn cung.
Tham gia giao lưu tại bàn tư vấn của các Khoa.

Đặc biệt, các bạn được tham dự buổi lễ công bố Chương trình Hội nhập Quốc tế Hoa Sen Go Global, đặc quyền dành tặng cho các bạn tân sinh viên 2024. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh sự quán Malaysia, Hiệp hội Thương mại điện tử VECOM, các công ty, doanh nghiệp hàng đầu.

Tại sự kiện, những thí sinh đầu tiên đã được nhận tấm “passport độc quyền” của Hoa Sen Go Global. Với tấm “passport” này, các bạn sẽ là những gương mặt đầu tiên trải nghiệm học bổng Hoa Sen Go Global tại Thái Lan, Malaysia.

Chương trình đem đến nhiều hoạt động đa dạng như: Tham quan các trường đại học hàng đầu các nước, vivu tại các danh lắm thắng cảnh, được truyền cảm hứng bởi các doanh nhân nước bạn… Dự kiến chuyến đi đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 4/2024.

Dang ky so tuyen ngang khieu