Đại học Hoa Sen – HSU

Học sinh Trường THPT Bình Phú hào hứng tại ngày hội Hướng nghiệp HSU

Với mong muốn hỗ trợ các bạn thí sinh trước ngưỡng cửa đại học, ngày 27/11/2023, chương trình Hướng nghiệp – Góc nhìn tương lai do Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh khối lớp 10, 11, 12 trường THPT Bình Phú.

ThS. Phan Văn Giang chia sẻ về khám phá bản thân tại trường THPT Bình Phú

Tại ngày hội, về phía ban tư vấn HSU có sự tham gia đến từ đại diện 8 Khoa: Kinh tế – Quản trị; Công nghệ thông tin; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế; Thiết kế – Nghệ thuật; Tài chính – Ngân hàng; Logistics- Thương mại quốc tế; Khoa học xã hội – Luật và Viện đào tạo hợp tác quốc tế với mong muốn giải đáp mọi thắc mắc về các ngành học mà các bạn quan tâm.

Học sinh THPT Bình Phú chia sẻ về việc chọn ngành.

Khám phá nghề nghiệp sớm giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc bản thân phù hợp như thế nào trong thế giới nghề nghiệp rộng lớn. Từ đó, giúp các bạn dễ dàng lập kế hoạch cho các môn học ở phổ thông, trau dồi kỹ năng và định hướng được ngành nghề tương lai. Chia sẻ về làm thế nào để lựa chọn ngành nghề, ThS. Phan Văn Giang, chuyên gia hướng nghiệp HSU cho biết các bạn cần nhớ nguyên tắc hàng đầu là lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, nhu cầu xã hội và hoàn cảnh gia đình.

TS. Phan Võ Minh Thắng, Trường khoa Kinh tế – Quản trị HSU giải đáp thắc mắc về ngành cho các bạn học sinh THPT Bình Phú.

Nên học ngành gì, ngành học nào không lo thất nghiệp, những ngành học tiềm năng có triển vọng trong tương lai? Đây là số ít trong vô vàn câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra cho Ban tư vấn HSU khi tìm kiếm và lựa chọn ngành học cho bản thân. Tất cả những thắc mắc đó đã được Ban tư vấn giải đáp tận tình.

Cũng tại ngày hội, TS. Doãn Văn Tuân – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh HSU đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các bạn học sinh may mắn nhất khi tham gia ngày hội Hướng nghiệp.

TS. Doãn Văn Tuân, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh HSU trao tặng học bổng cho học sinh THPT Bình Phú.
Facebook Youtube Tiktok Zalo