Hàng nghìn suất ưu đãi cho tân sinh viên Hoa Sen khóa 2023

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) trao gần 3.700 suất ưu đãi học phí, hỗ trợ chi phí khởi nghiệp đến 30 triệu khi tốt nghiệp… trong năm học 2023.

Khi xét tuyển bằng kết quả xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và TP HCM 2023, thí sinh sẽ hưởng mức ưu đãi học phí từ 5 đến 15 triệu với tổng 3.679 suất. Chính sách diễn ra từ ngày 1/12 đến hết ngày 17/9 và có thể kết thúc sớm vì số suất có hạn.

Chương trình áp dụng cho 28 ngành học thuộc chương trình chính quy bậc đại học, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing, Digital Marketing, Quản trị công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Kinh doanh quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Tâm lý học, Chương trình Hoa Sen Elite – Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng, …

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra mức học phí đặc biệt – 60 triệu một năm đối với hai ngành tiềm năng: Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính (Fintech). Sinh viên có thể tham gia dự tuyển học bổng tuyển sinh với giá trị học bổng từ 42,5 triệu đến 165 triệu đồng mỗi suất tùy theo tiêu chí đi kèm.

Hỗ trợ chi phí khởi nghiệp 30 triệu đồng khi tốt nghiệp

Phần thưởng này nằm trong chuỗi đặc quyền Hoa Sen Boarding khi trở thành sinh viên Trường Đại học Hoa Sen. Sinh viên được hỗ trợ 30 triệu đồng ngay sau khi tốt nghiệp đúng hạn 3,5 năm và đảm bảo số tín chỉ tối thiểu vùng học kỳ.

Sinh viên Hoa Sen tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường.
Sinh viên Hoa Sen tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường. 

Đại diện trường chia sẻ, trong quá trình học, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm 5 giá trị cốt lõi: tiêu chuẩn quốc tế, thực học thực làm, tinh thần doanh chủ, tôn trọng khác biệt và trải nghiệm sống động, đồng thời, được khuyến khích khai phóng và phát huy tiềm năng.

“Do đó, trường hy vọng mức hỗ trợ này sẽ tạo động lực trong học tập, giúp các bạn hình thành dự án, ý tưởng khởi nghiệp được rèn luyện trong môi trường đại học”, vị đại diện nói thêm.

Giảm đến 20% khi đóng học phí theo năm

Đại học Hoa Sen áp dụng chính sách ưu đãi học phí đóng một năm hoặc nhiều năm học áp dụng cho tất cả tân sinh viên. Thí sinh nộp theo thời hạn một, hai, ba năm và toàn khóa sẽ được giảm lần lượt 5%, 12%, 15% và 20% học phí.

Sinh viên chương trình Vatel hướng dẫn quy tắc chuẩn bị bàn tiệc. Ảnh: HSU
Sinh viên chương trình Vatel hướng dẫn quy tắc chuẩn bị bàn tiệc. Ảnh: HSU

Nhà trường đã kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Phụ huynh và sinh viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng thời hạn 3-12 tháng, hạn mức thẻ lên đến một tỷ đồng.

Trường cũng tặng mỗi sinh viên thẻ photo, balo, áo thun, miễn phí mở tài khoản ngân hàng và phí duy trì suốt quá trình học. Đồng thời, HSU triển khai thêm ưu đãi 30% học phí khóa đầu tiên khi đăng ký các môn học tại Trung tâm Thể thao Hoa Sen và 50% học phí năm đầu tiên áp dụng tại Viện Đào tạo trực tuyến, Viện Đào tạo Sau đại học.

Trong quá trình học, sinh viên được hưởng thêm nhiều chính sách dịch vụ khác như sử dụng thư viện, tham gia các hoạt động trải nghiệm, đề án, giới thiệu việc làm, kết nối mạng lưới Alumni rộng khắp hay tham gia các hội thảo do giảng viên, chuyên gia dẫn dắt. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học các môn thể thao thịnh hành như bộ môn bóng chày với chuyên gia đến từ Nhật Bản, golf…

Tân sinh viên khóa 2023 sẽ học tập tại các cơ sở tại khu vực trung tâm quận 1, 3 và 10, TP HCM.

Để tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, thí sinh liên hệ
Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
Địa chỉ: P.103, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn/tuyensinh/

image image image image image