Đại học Hoa Sen xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực 2023 từ 600 điểm

Năm 2023, Trường Đại học Hoa Sen xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP.HCM từ 600 điểm trở lên (thang điểm 1200) và ĐHQG Hà Nội 2023 từ 67 điểm (thang điểm 150), áp dụng cho tất cả các ngành bậc đại học.

Đối với phương thức này, nhà trường dành 400 chỉ tiêu trong tổng 4000 chỉ tiêu tuyển sinh. Trường hợp một phương thức còn thiếu chỉ tiêu do thí sinh nộp hồ sơ chưa đủ, Trường có thể điều chỉnh chỉ tiêu còn thiếu sang phương thức còn lại (đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi, sự công bằng của thí sinh trong đợt xét tuyển).

Thí sinh có thể xem hướng dẫn tra cứu kết quả điểm thi ĐGNL: tại đây

Để đăng ký xét tuyển theo kết quả điểm thi ĐGNL ĐHQG Tp.HCM và ĐHQG Hà Nội, hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (điền online) tại trang: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/,
  • Bản sao Học bạ THPT,
  • Bản sao Phiếu điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM hoặc ĐHQG Hà Nội cấp năm 2023.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ:

1. Nộp trực tuyến: Thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển và Học bạ gửi qua địa chỉ email: xettuyen@hoasen.edu.vn. Thí sinh ghi rõ thông tin trên tiêu đề mail “Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số phiếu XT-Họ tên”
  2. Nộp trực tiếp: Phòng 201, Tầng 2, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  3. Nộp bưu điện: Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: Hồ sơ đăng ký xét tuyển” và gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng Đào tạo Đại học, Trường Đại học Hoa Sen, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, thí sinh nhận ngay ưu đãi 15 triệu khi nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức này.

Năm 2023, Trường đại học Hoa Sen cải tiến chương trình đào tạo cử nhân, rút ngắn thời gian còn 3,5 năm để sinh viên tốt nghiệp sớm, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Theo đó, chương trình đào tạo bậc đại học tại đây bao gồm 120 tín chỉ. Bên cạnh đó, 80% ngành học tại đây được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục trên thế giới.

Thời gian học ngắn hơn giúp cho sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí, nhanh có việc làm hơn. Đặc biệt, sinh viên từ năm học 2023 sẽ được trường cùng doanh nghiệp thưởng 30 triệu cho dự án khởi nghiệp khi tốt nghiệp đúng lộ trình.

Bên cạnh đó, HSU áp dụng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS (Australia) để tăng lợi thế cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để bổ trợ cho chuyên ngành, tự tin giao tiếp khi học tập, làm việc trong và ngoài nước. Chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa theo từng cấp độ để nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng mềm khác cho sinh viên.

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên khóa 2023 sẽ học tập tại các cơ sở tại khu vực trung tâm quận 1, 3, 10 (TP HCM).
Thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.
Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Group Tư vấn Zalo ngành học: TẠI ĐÂY