Cách tra cứu Điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 do ĐH Quốc gia TPHCM

Sáng ngày 15/4, Hội đồng thi Đánh giá năng lực năm 2024 do ĐH Quốc gia TPHCM sẽ tổ chức họp và kết quả đợt thi sẽ được công bố sau đó.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi đánh giá năng lực năm 2024

Để biết điểm thi, thí sinh tra cứu bằng tài khoản cá nhân trên trang https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/

Cách xem điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM năm 2024 - 1
Hình ảnh minh họa bước Đăng nhập vào tài khoản cá nhân xem điểm thi đánh giá năng lực 2024 (Ảnh chụp màn hình).- Nguồn Báo Dân trí

Thí sinh nhấn “Xem kết quả thi” để xem kết quả điểm thi. Theo ban tổ chức, việc cấp chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực bao gồm cấp theo đăng ký dự thi.

Thí sinh được nhận miễn phí 1 bản qua đường bưu điện và cấp lại theo yêu cầu của thí sinh. Khi cấp lại, thí sinh nộp lệ phí cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi theo quy định.

Cách xem điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM năm 2024 - 2
Xem kết quả điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2024 do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức (Ảnh chụp màn hình). – Nguồn Báo Dân trí

Hội đồng thi không chịu trách nhiệm nếu thí sinh khai báo không đúng địa chỉ nhận giấy báo điểm. Thí sinh có thể kiểm tra tình trạng phân phát thư qua hệ thống định vị của đơn vị vận chuyển.

Sau khi có điểm thi, từ ngày 16/4 thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia TPHCM và các trường khác có sử dụng điểm kỳ thi này để xét tuyển. Nếu kết quả chưa như mong muốn, thí sinh có thể tiếp tục đăng ký dự thi đợt 2.

Kỳ thi đợt 1 năm nay ghi nhận mức kỷ lục với 93.831 thí sinh dự thi tại 24 địa phương trải dài từ miền Trung đến Tây Nam bộ tại 51 cụm thi, 90 điểm thi.

Ở đợt 2, Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức vào sáng chủ nhật 2/6 tại 12 tỉnh/thành phố: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang và An Giang.

Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực

Với phương thức xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực, thí sinh đăng ký hồ sơ tại HSU có thể chuẩn bị các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển vào HSU (điền online) tại https://xettuyen.hoasen.edu.vn/
  • Bản photo phiếu điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM cấp năm 2024.
  • Hồ sơ minh chứng ưu tiên nếu có.
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển nhanh gọn như sau:
    ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP: Trường Đại học Hoa Sen – Phòng 001 (Tầng G), Số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
    EMAIL: Gửi hồ sơ về địa chỉ: xettuyen@hoasen.edu.vn
    GỬI BƯU ĐIỆN: Hồ sơ gửi về P. 201 – P. Đào tạo đại học, Trường Đại học Hoa Sen, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành Quận 1, TP. HCM.
  • Đặc biệt, thí sinh nộp hồ sơ sớm, nhận ngay suất trải nghiệm tại nước ngoài Malaysia, Thái Lan trước khi nhập học.