Đại học Hoa Sen – HSU

7 lý do nên chọn chương trình Quản lý Nhà hàng Khách sạn quốc tế Vatel

Chương trình Vatel được biết đến là chương trình uy tín, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới để không bỏ lỡ cơ hội học tập chương trình uy tín nhé!!

Uy tín chất lượng toàn cầu

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, hơn 55 cơ sở trên 35 quốc gia trên thế giới, Vatel cung cấp một chương trình đào tạo đúng chuẩn quốc tế cho hơn 9000 sinh viên đang theo học. Minh chứng cụ thể, Vatel được vinh danh là trường đào tạo Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới (Best Hotel Management School) tại lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards. Được xếp hạng TOP-11 trên thế giới và TOP-1 ở Pháp bởi QS World University Ranking bộ môn quản trị khách sạn du lịch quốc tế.

Chương trình đào tạo của Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, kinh nghiệm thực tập. Giáo trình học tiên tiến với 30% lý thuyết, 70% thực hành và thực tập, cụ thể mỗi năm sv sẽ học 12 tuần lý thuyết, hơn 10 tuần thực hành tại nhà hàng khách sạn đối tác, và 4-6 tháng thực tập tại các tập đoàn khách sạn quốc tế trong và ngoài nước.

Vatel là chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn
Vatel là chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn

Văn bằng được công nhận Quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế (Manager en Hôtellerie Internationale /Bachelor’s degree in International Hotel Management) của Trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel – Cộng hoà Pháp – Trường số 1 tại Châu Âu đào tạo ngành quản lý khách sạn nhà hàng. 

Chương trình Vatel thuộc Đại Học Hoa Sen được Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép vận hành theo giấy phép số 2239/QĐ-BGDĐT; Bằng Cử nhân Quốc Tế được cấp bởi trườg Vatel (Pháp), được Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Việc làm Pháp công nhận và nằm trong hệ thống Danh mục Văn bằng Chuyên nghiệp Quốc gia (Bộ Giáo Dục Pháp).

Hơn 90% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp

Hơn 90% sinh viên Vatel có việc làm trước khi tốt nghiệp với đa dạng vị trí công việc.
Hơn 90% sinh viên Vatel có việc làm trước khi tốt nghiệp với đa dạng vị trí công việc.

Theo thống kê công việc của sinh viên tới năm 2022, có đến 90% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp, trong đó 24% làm việc ở vị trí quản lý, giám sát, 80% làm việc trong ngành quản trị khách sạn, du lịch, hàng không, 20% làm việc cho các thương hiệu cao cấp. Điều đó cho thấy sinh viên dễ dàng hội nhập vào ngành công nghiệp Khách sạn Chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình. 100% sinh viên tốt nghiệp của Vatel quốc tế có việc làm phù hợp với nguyện vọng trong vòng 3 tháng sau khi hoàn tất khóa học.

Với thái độ làm việc tốt cộng với các kiến thức học tại trường, sinh viên tốt nghiệp có khả năng tham gia làm việc cho các tổ chức trong nước và quốc tế ở các vị trí điều hành cho đến trợ lý quản lý điều hành như Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Quản lý bộ phận lễ tân/ tiền sảnh, Quản lý Nhân sự, · Quản lý F&B / Quản lý sự kiện, Quản lý kinh doanh, Nhân sự Du lịch…

Môi trường quốc tế, đa văn hóa

100% các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là những nhà quản lý & doanh nhân, có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong ngành. Họ mang lại kiến thức phù hợp và thực tế nhất cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên được nâng cao năng lực tiếng Anh, mật độ giao lưu quốc tế dày đặc, kỹ năng hòa nhập nổi trội.

Sinh viên Vatel xây dựng tác phong chuyên nghiệp ngay từ năm nhất đại học.
Sinh viên Vatel xây dựng tác phong chuyên nghiệp ngay từ năm nhất đại học.

Xây dựng tác phong chuyên nghiệp

Sinh viên theo học chương trình sẽ mặc đồng phục như nhân viên khách sạn nhà hàng 5 sao nhằm tạo thói quen và tập cho sinh viên sự chỉnh chu từ trang phục, tạo dựng thương hiệu bản thân từ những ngày đầu tiên đến với ngành học.

Thực hành, thực tập chiếm 2/3

Hoạt động học tập thông qua trải nghiệm – Learning by doing, thời gian thực hành và thực tập chiếm 2/3 thời gian đào tạo. Sinh viên được tham gia các hoạt động kiến tập, thực tập tham quan tại khách sạn, nhà hàng cao cấp 4-5 sao dưới sự hướng dẫn của những chuyên viên đang làm việc.

Các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm
Các hoạt động học tập thông qua trải nghiệm

Tham gia chương trình Marco Polo 

Chương trình Marco Polo là chương trình trao đổi sinh viên trong hệ thống 55 trường Vatel trên 35 quốc gia trên thế giới. Theo đó, sinh viên từ năm thứ hai có thể đăng ký chương trình Marco Polo trao đổi với các cơ sở Vatel trên toàn thế giới như Pháp, Thuỵ Sỹ với học phí tại Việt Nam.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn định hướng được mình có nên theo học chương trình Quản lý nhà hàng khách Vatel không và an tâm gửi gắm 4 năm đại học của mình nhé.

Thông tin liên hệ

Phòng 1007 Tư vấn tuyển sinh chương trình Vatel

Số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 73091991 (số nội bộ: 11546) – Hotline: 093 714 3510

Email: admissions@vatel.vn · Website: http://www.hoasen.edu.vn – http://www.vatel.vn

Facebook Youtube Tiktok Zalo