Triển lãm “Môi trường – Phát triển bền vững”

Sáng ngày 15/03/2021, Ngành Quản Lý Tài Nguyên và Môi Trường, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Triển lãm “Môi trường – Phát triển bền vững”

Ngành Quản Lý Tài Nguyên và Môi Trường

& Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

+ Triển lãm “Môi trường – Phát triển bền vững”
+ Trong những năm vừa qua, sự phát triển của xã hội và công nghệ cũng kéo theo những ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường sống. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề đó, Ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường – Khoa Thiết kế Nghệ thuật tổ chức triển lãm công nghệ về Môi trường và Phát triển bền vững
+ Chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên Môi trường được xây dựng theo xu hướng kết hợp giữa quản lý và thiết kế môi trường nhằm kiến tạo không gian sống xanh, cân bằng giữa đô thị và nông thôn, giữa thiên nhiên và môi trường nhân tạo, giữa bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế trên – một hướng đi mới và rất cần thiết cho xã hội trong bối cảnh công nghiệp hóa, đô thị hóa và biến đổi khí hậu toàn cầu như hiện nay.
+ Mời các bạn sinh viên và những người quan tâm đến dự lễ khai mạc triển lãm
Ngày 15.03.2021
•  10:00 – 10:15: Khai mạc triển lãm
•  10:15 – 11:30: Talkshow [Môi trường và Phát triển bền vững]
+ Trưng bày và triển lãm từ 15.03.2021 – 25.03.2021 tại Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM với các nội dung:
+ HSU, ngành Quản lí Tài nguyên Môi trường và khoa Thiết kế Nghệ thuật rất mong được chào đón bạn nè!

Nguồn: FB HSU

Danh mục liên quan