Talkshow: Nguyên lý thiết kế phòng khám nha khoa

Sáng ngày 09/03/2018 tại phòng 507, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật đã tổ chức buổi Talkshow “Nguyên lý Thiết kế Nội thất Phòng khám nha khoa”

Diễn giả là Chuyên viên tư vấn Thiết kế phòng khám nha khoa Toronto, Ontario, Canada, ThS.KTS. Nguyễn Phan Trường.

Ông Từ Phú Đức – Quyền Trưởng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật giới thiệu ThS.KTS. Nguyễn Phan Trường

Ông Trường giới thiệu về bài nói chuyện hôm nay

Diễn giả giới thiệu về phân khu chức năng và dây chuyền sử dụng

Một số khách mời tham dự là nha sĩ và bác sĩ cho biết buổi nói chuyện rất bổ ích cho công việc nghề nghiệp

ThS.KTS. Nguyễn Phan Trường nhắc các bạn sinh viên khi thiết kế nội thất cho phòng khám nha cần phải tham khảo các kích thước chuẩn

Khi thực hiện nội thất cần lưu ý đến khoảng cách thao tác của nha sĩ và trợ tá

Khách  mời đặt câu hỏi sau phần trình bày của diễn giả:

Kết thúc buổi Talkshow, ông Từ Phú Đức cảm ơn ThS.KTS. Nguyễn Phan Trường đã dành thời gian để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho thầy và trò ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại học Hoa Sen.

Ngô Hùng Dũng

Danh mục liên quan