Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất tham quan khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon

Chiều tối ngày 21/06/2019, thầy Từ Phú Đức, Trưởng khoa Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật trường Đại học Hoa Sen hướng dẫn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất tham quan khách sạn 5 sao Lotte Legend Hotel Saigon theo môn học Đồ án 7: Trang trí Nội thất Công trình Du lịch Nghỉ dưỡng.
Địa chỉ: 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3823 3333

Tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon các bạn sinh viên được chị Ngọc hướng dẫn giới thiệu từng chi tiết về 3 loại phòng, về số lượng phòng, diện tích từng phòng, có loại phòng thông nhau, các nhà hàng có trong khách sạn, hồ bơi, phòng tập gym, shop thời trang, trung tâm hội nghị tiệc cưới, ….
Sau đây là các hình ảnh của buổi tham quan này.
Đại sảnh

Chị Ngọc giới thiệu về loại phòng 37m2
View nhìn ra sông Saigon và đường Tôn Đức Thắng
Toilet hiện đại
Phòng thông nhau, hai phòng có hai cửa có khóa cài
View Tp.Sàigòn đẹp lắm
Loại phòng 74m2
Toilet hiện đại, bồn cầu tự động

Nhà hàng theo phong cách Nhật bản

Các loại đèn trang trí
Trung tâm hội nghị tiệc cưới
 Thầy Đức mua hai các bánh cho các bạn thử sản phẩm của khách sạn Lotte
Hồ bơi
Shop thời trang
Một nhà hàng khác trong khách sạn Lotte
Các bạn sinh viên ghi nhận lại những gì mình đã thấy ở một khách sạn 5 sao tại trung tâm Saigòn
Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen xin chân thành cảm ơn Ban lảnh đạo khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon đã tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất tham quan khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố Saigon.
Cảm ơn chị Ngọc đã hướng dẫn tận tình cho các bạn sinh viên hiểu rõ về khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon này.
Chúc các bạn sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen học tập thành công môn Đồ Án 7: Trang trí Nội thất Công trình Du lịch Nghỉ dưỡng.
20190621.Sinh viên ngành TKNT tham quan Lotte Legend Hotel Saigon @Đồ án 7: Trang trí Nội thất Công trình Du lịch Nghỉ dưỡng

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật