Sinh viên khoa Thiết kế & Nghệ thuật công tác thiện nguyện tại tỉnh Kontum

Từ sáng sớm, 05 giờ 00 ngày Chúa nhật 25/08/2019, thầy và trò Ngành Thiết kế Nội thất và Ngành Thiết kế Đồ họa thuộc Khoa Thiết kế & Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen đã tập trung đầy đủ ở 93 Cao Thắng để được xe trường chở đi công tác thiện nguyện tại

Giáo xứ Kon RơBang, đường Hai Bà Trưng,

tỉnh Kontum.

Đoàn đã đến Kontum lúc 20:50. Chuyến đi công tác dài nhất của các bạn sinh viên.

Nhóm một ít lửa trại sưởi ấm tâm hồn

Sáng hôm sau, 26/08/2019, ngoài việc gởi quà tặng cho thiếu nhi giáo xứ Kon RơBang, sinh viên Khoa TK&NT được chia làm hai nhóm:
Một nhóm đo đạc và ghi nhận lại hiện trang của nhà thờ giáo xứ Kon RơBang để chuẩn bị phương án di dời vào giữa phần đất của giáo xứ,

và vẽ lại dãy nhà học giáo lý đã quá lâu năm và lập hồ sơ bản vẽ thêm các lớp học giáo lý vì nhu cầu sỉ số thiếu nhi hiện có là khoản 1500 em trong khi hiện tại chỉ mới có 6 lớp học, không có chổ học nên các em phải vào các chòi và cả nhà bếp để học giáo lý.
Một nhóm vẽ tranh tường
Hai nhóm có một số hình ảnh sau đây:
Nhóm đo dạc, và ghi nhận lại hiện trạng nhà thờ và nhà học giáo lý

Hình ảnh nhóm vẽ tranh tường
Làm ngày không kịp tranh thủ mở đèn làm đêm

Tác phẩm tranh tường đã hoàn thành

Hôm sau các bạn sinh viên được đi tham quan nhà thờ gỗ Kontum
20190825-28.Sv ngành TKNT và ngành TKĐH công tác thiện nguyện làng Kon RơBang, tỉnh Kontum (+photos FB Khoa TK&NT)
Nguồn: Thêm photos FB Khoa TK&NT

Danh mục liên quan