Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè và những chia sẻ thú vị

Chiều ngày 02/6/2018, đoàn làm phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè – Summer In Closed Eyes đã có buổi trò chuyện ấm cúng với sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông cũng như các bạn trẻ yêu thích điện ảnh Trường Đại học Hoa Sen.

Đoàn làm phim là những người trẻ yêu thích điện ảnh, đam mê làm phim, gồm đạo diễn Cao Thúy Nhi, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Khắc Nhật, sản xuất Nguyễn Lê Nhất Phương, Phạm Thanh Tân, điều hành sản xuất Lê Đặng Đài Trang, thiết kế mỹ thuật: Chung Chí Công, marketing Nguyễn Hữu Sơn, phó đạo diễn Lê Minh Hoàng, Phạm Hồng Phúc, phối hợp sản xuất Xa Đông Nghi, biên kịch Đỗ Hoa Trà, Lương Hoàng Phan.

Các bạn đã được nghe những chia sẻ quý báu từ kinh nghiệm của đoàn phim qua từng giai đoạn sản xuất từ những ngày đầu hình thành kịch bản, giai đoạn tiền sản xuất, sản xuất, thực hiện hậu kỳ và cuối cùng là truyền thông, đưa bộ phim đến khán giả.

Bằng lối dẫn dắt dí dỏm, buổi nói chuyện được Thạc sỹ Trịnh Đình Lê Minh – Chủ nhiệm chương trình Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen khai thác nhiều khía cạnh thú vị mà một đoàn làm phim độc lập sẽ phải trải qua.

Khán giả đã có dịp trò chuyện, tìm hiểu nhiều hơn về quá trình sản xuất phim, những khó khăn về nhân sự, tài chính của đoàn làm phim từ những ngày đầu, cho đến quá trình thực hiện những cảnh quay ở Nhật Bản và hành trình đưa phim ra rạp. Tất cả là một hành trình dài và không hề dễ dàng với những người trẻ lần đầu làm phim điện ảnh. Nhưng họ đã làm được và Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là minh chứ và nổ lực không ngừng nghỉ, chinh phục ước mơ điện ảnh bằng lòng nhiệt huyết và sự nghiêm túc trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi minitalk: Quá trình Sản xuất Phim điện ảnh “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” diễn ra tại Trường Đại học Hoa Sen:

Đạo diễn Cao Thúy Nhi và đoàn làm phim đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ với khán giả.

Chụp hình giao lưu với sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, khoa Thiết kế và Nghệ thuật

và các bạn yêu thích điện ảnh tại trường Đại học Hoa Sen.

T.H.

Danh mục liên quan