Lễ ký kết hợp tác với Đại học Hawai’i

Chiều ngày 16/1/2019 tại hội trường Lincoln Hall, Đại học Hawai’ i (Mỹ) đã diễn ra buổi ký biên bản thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc – trường Đại Học Hawai’i (Mỹ) và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – trường Đại Học Hoa Sen.

Về phía trường Đại Học Hawai’i tham dự gồm có Giáo sư David Lassner – Hiệu trưởng, Giáo sư Anderson Sutton – Trưởng Khoa và Trợ lý Phó Hiệu Trưởng chương trình Trao đổi và Quốc Tế, Khoa nghiên cứu Châu Ấ và khu vực Đại Tây Dương, Giáo sư Bill Chapman – Trưởng khoa Kiến Trúc, Giáo sư David Rockwood – giảng viên khoa Kiến Trúc.

Về phía Khoa Thiết kế và Nghệ thuật – Đại Học Hoa Sen có Thạc sỹ Kiến trúc sư Từ Phú Đức – Quyền Trưởng Khoa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật đại diện cho trường.
Theo biên bản ghi nhớ, hai bên thống nhất về việc trao đổi giảng viên, học giả và sinh viên (bậc cử nhân và thạc sỹ), trao đổi thông tin, tài liệu học tập và các ấn bản nghiên cứu. Bên cạnh đó, hai trường lên kế hoạch tổ chức các chương trình nghiên cứu chung, các hội thảo sự kiện dành cho sinh viên cũng như các hoạt động trao đổi khác. Hai bên đã thảo luận chi tiết về việc liên kết chương trình đào tạo 2+2 cho ngành Thiết kế Nội thất và đánh giá tính khả thi mở ngành kiến trúc tại trường Đại Học Hoa Sen, hợp tác đào tạo bậc tiến sỹ lĩnh vực kiến trúc tại trường Đại Học Hawai’i.

T.A.

Danh mục liên quan