Khoa Thiết kế và Nghệ thuật ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty đối tác

Tuần vừa qua, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ – MOU với các công ty đối tác như Công ty cổ phần nhựa NAACO, Công ty cổ phần truyền thông và ứng dụng công nghệ thông tin FBNC, Công ty thời trang Tân Phạm Gia và Công ty TNHH BN Furniture.

Sáng ngày 14/11/2018, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại Học Hoa Sen đã ký Biên bản ghi nhớ – MOU với công ty cổ phần nhựa NAACO. Đến tham dự buổi lễ ký kết có ông Nguyễn Khánh Duy là giám đốc công ty, ông Hồ Hoàng Vũ là giám đốc Marketing và ông Nguyễn Vĩnh Minh là nhân viên Marketing. Về phía trường Đại học Hoa Sen có PGS.TS Vũ Tường Thuỵ, phó hiệu trưởng nhà trường, Th.S KTS Từ Phú Đức, Quyền Trưởng khoa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật và thầy Phan Hữu Tấn Đức, Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp đến tham dự.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty đối tác

Theo biên bản ghi nhớ – MOU được ký kết, phía Công ty NAACO sẽ thường xuyên tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập được thực hiện các chiến lược quảng bá và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty sẽ hỗ trợ sinh viên thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, công ty sẵn sàng tham gia và hỗ trợ tư vấn, góp ý, phản biện mở ngành và các chương trình đào tạo mới cho sinh viên.

Ngay sau đó, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật cũng có buổi làm việc với ông Bùi Văn là Tổng biên tập kênh truyền hình Kinh Tế và Tài Chính, Công ty cổ phần truyền thông và ứng dụng công nghệ thông tin FBNC.

Theo nội dung của Biên bản ghi nhớ – MOU với FBNC, sinh viên khi đến thực tập tại kênh truyền hình Kinh Tế và Tài Chính có nhiệm vụ hỗ trợ và vận dụng các kiến thức đã và đang học tại trường vào công việc tại công ty như quay – dựng các bản tin, hỗ trợ kịch bản và biên tập chương trình, v…v… Công ty FBNC cũng mong muốn hợp tác với các ngành khác thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính và marketing của trường Đại học Hoa Sen.

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty đối tác

Ngoài ra, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại Học Hoa Sen cũng đã ký Biên bản ghi nhớ – MOU với đại diện Công ty thời trang Tân Phạm Gia, ông Nguyễn Chí An, giám đốc công ty và ông Bùi Nhật Nam, Tổng giám đốc Công ty BN Furniture vào ngày 16/11/2018.

Theo nội dung của Biên bản ghi nhớ – MOU, bên phía các công ty sẽ tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện và tiếp cận với ngành thiết kế trong và ngoài nước. Công ty còn sẵn sàng tiếp nhận các sinh viên tham gia các chương trình trải nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Buổi lễ ký Biên bản ghi nhớ – MOU giữa Khoa Thiết kế và Nghệ thuật với các công ty đã diễn ra trong không khí thân tình và hợp tác. Đây sẽ là tiền đề cho quá trình hợp tác đào tạo tốt đẹp giữa các đơn vị.

M.V

Danh mục liên quan