Giải bóng đá DeCom – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật: Tiến tới vòng Chung kết

Chỉ còn hai ngày thi đâu nữa thôi, chủ nhân của chức vô địch Giải bóng đá DeCom 2018 do Khoa Thiết kế và Nghệ thuật tổ chức sẽ lộ diện.

Sau 12 trận đấu với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt ở vòng loại với 8 đội chia làm 2 bảng, BTC Giải bóng đá DeCom 2018 của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen đã tìm ra 4 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch bước vào vòng Bán kết.

Ngày 12/5/2018, Đội Nhất bảng A: TT141, sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông khóa 14 sẽ gặp Nhì bảng B: TN141, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 14 vào lúc 16 giờ.

Vào lúc 17 giờ, ngày 12/5/2018, Đội Nhất bảng B là đại diện Nhân viên nhà trường sẽ gặp Đội Nhì bảng A TN171, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất khóa 17.

Hai đội chiến thắng sẽ gặp nhau ở trận Chung kết xếp hạng dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 18/5/2018, ngay sau trận tranh ba tư được diễn ra lúc 16 giờ.

Giải bóng đá DeCom lần thứ Nhất do Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức là một sân chơi thể thao lành mạnh, nâng cao tình đoàn kết giữa sinh viên trong khoa nói riêng và cán bộ, giảng viên nhân viên trong nhà trường nói chung.

Các trận đấu ở vòng Bán kết, Chung kết sẽ được tiếp tục diễn ra tại Sân bóng 917 Hoàng Hoa Thám, F12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật