Gia hạn thời gian nộp bài dự thi Cuộc thi Nhà Thiết kế Tương lai 2019

Cuộc thi nhà thiết kế tương lai 2019 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trường THPT. Theo kế hoạch, thời gian nộp bài dự thi sẽ kết thúc vào 31/01/2019.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trường THPT, đặc biệt là học sinh không học tập ở TP.HCM biết đến cuộc thi trễ hơn và điều kiện gửi bài cũng khó khăn hơn so với các bạn học sinh tại các tỉnh thành lớn, BTC đã quyết định kéo dài thời gian vòng 1 của cuộc thi, theo đó BTC sẽ tiếp tục nhận bài thi đến hết ngày 15/3/2019.

Thạc sỹ Mai Quyết Thắng, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Chương trình nhận được nhiều hồi âm tích cực của các bạn học sinh trên cả nước, với mong muốn được tham gia gửi ý tưởng dự thi. Đối với các bạn ở tỉnh xa, điều kiện gửi bài gặp nhiều khó khăn hơn; chính vì thế, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian nộp ý tưởng, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh, những nhà thiết kế tương lai của chúng ta

Đối với các bài dự thi đã gửi, ban tổ chức vẫn thẩm định và đánh giá, lựa chọn đúng tiến độ đã đặt ra. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tiếp tục hoàn thiện ý tưởng và gửi lại cho chương trình theo mốc thời gian nộp bài đợt 2, đến hết ngày 15/3/2019.

Thời gian các vòng thi sau đó cũng sẽ thay đổi để phù hợp với thực tế vòng 1, cụ thể như sau:

Vòng 1: đến hết ngày 15/3/2019.

Vòng 2: Dự kiến diễn ra vào ngày 30/3/2019

Vòng 3: Dự kiến diễn ra từ 01/4/2019 – 20/4/2019.

BÀI DỰ THI GỬI VỀ:

CUỘC THI NHÀ THIẾT KẾ TƯƠNG LAI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 7309 1991 (số nội bộ: 11.400 hoặc 17.568)
Hoặc EMAIL: nhathietketuonglai@hoasen.edu.vn
Thông tin chi tiết: Fanpage Nhà thiết kế tương lai: fb.com/nhathietketuonglai

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật