Hoa Sen University

Đồ Án Tốt Nghiệp Thủ Khoa – Ngành Thiết Kế Đồ Họa: UNEXPECTED GUEST

Đồ Án Tốt Nghiệp Thủ Khoa – Đợt 1 Năm 2019

Ngành Thiết Kế Đồ Họa: UNEXPECTED GUEST

Khi bạn phân vân lựa chọn giữa làm việc hay giải trí, bạn đã vừa khơi mào một cuộc tranh đấu bên trong bộ não của mình.”
Trong căn phòng nhỏ, Mind, một sinh linh vừa nhận nhiệm vụ làm bài tập thì phải đối mặt với sự xuất hiện bất ngờ của một vị khách “đáng yêu vô số tội”. Liệu Mind có hoàn thành được nhiệm vụ của mình khi vị khách ấy đem lại những rắc rối đầy cám dỗ?

Bộ phim cố gắng miêu tả tâm trí của một người mắc bệnh trì hoãn, khi mà trong đó luôn có những thú vui đầy ma mị liên tục chực chờ để lấn át những mục tiêu làm việc đã đặt ra trước đó. Có thể họ giành được quyền kiểm soát bản thân, hoặc sẽ hoàn toàn chìm đắm trong niềm thoả mãn giả tạo và quên mất đi những gì thật sự quan trọng.
 

2 sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa Nguyễn Quỳnh Tiên và Bạch Thị Tường Vân đã táo bạo đưa vấn đề “procrastination” vào đồ án tốt nghiệp, tiếp cận đến số đông những người trẻ thông qua phương tiện truyền thông kĩ thuật số. Đồ án đã đạt được sự thống nhất tuyệt đối đến từ hội đồng đánh giá với số điểm 9.5
Written, produced and animated by Vanna Bach and Tien Q. Nguyen
SFX Mixing: Phong Tran, ThaiChi, Vanna Bach
Editing: Vanna Bach
Art Direction: Vanna Bach, Tien Q. Nguyen
Additional Cleanup: Thai, Thu, Hien, Uyen, Lai, Tu, Yen
Nguồn: FADA Magazine 1-2019
Facebook Youtube Tiktok Zalo