Webinar “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng”

Webinar “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng”

Vào chiều 11/11/2021, khoa Tài Chính & Ngân Hàng của trường Đại học Hoa Sen cùng với Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc – Viet Australia Auditing tổ chức Webinar “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng”. Sự kiện nhằm giúp cho các bạn sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán hiểu rõ hơn về ngành nghề và nắm lấy cơ hội tham dự phỏng vấn online, tuyển chọn các sinh viên tài năng cho đợt thực tập của Công ty Kiểm toán Việt Úc.

Buổi Webinar trực tuyến có sự tham dự của các đại diện đến từ Khoa Tài chính – Ngân hàng và Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc:

 1. TS. Nguyễn Thị Kim – Trưởng khoa, Khoa TCNH, Đại học Hoa Sen
 2. Ths Đỗ Thị Hồng Hà – Giám đốc chương trình ngành Kế toán – Kiểm toán, Đại học Hoa Sen
 3. Ông Lê Quốc Hiếu, CPA – Phó Tổng giám đốc, Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc
 4. Ông Nguyễn Tiến Trình, CPA – Giám đốc điều hành, CPA Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc
 5. Bà Ngụy Thúy Phượng, CPA – Phó Tổng giám đốc, Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc

Việc hợp tác nhằm thực hiện các mục tiêu gồm có:

 • Xây dựng các chương trình lan tỏa kiến thức, kỹ năng, thực tế chuyên môn ngành Kế toán – Kiểm toán dành cho sinh viên.
 • Phối hợp tổ chức, triển khai các chương trình hội thảo, chia sẻ cơ hội thực tập và việc làm dành cho sinh viên với chủ đề: “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng”.

Các hoạt động cụ thể như:

 • Gameshow: Các bạn sinh viên tham gia gameshow trả lời các câu hỏi đến từ phía Công ty Kiểm toán Việt Úc và nhận phần quà cực kỳ hấp dẫn là một chiếc áo thun do chính công ty thiết kế.
 • Thi hùng biện: Sinh viên HSU có cơ hội thể hiện khả năng thuyết trình trước các đại diện đến từ Công ty Kiểm toán Việt Úc với chủ đề “Làm thế nào các sinh viên có thể vượt qua giai đoạn bình thường mới khi sống chung với đại dịch Covid-19”. Và không ngoài dự tính, sinh viên HSU được đánh giá rất cao về khả năng hùng biện với vốn từ rộng, kiến thức vững chắc, khả năng thuyết trình ấn tượng, thật sự thuyết phục được các thành viên Ban giám khảo.
 • Và cuối cùng là vòng phỏng vấn online chứng minh bản thân của sinh viên HSU đối với các nhà tuyển dụng và nhận được tấm vé thực tập nhận thức – thực tập tốt nghiệp tại Công ty Kiểm toán Việt Úc.
 • Xen vào đó là những khoảnh khắc văn nghệ ca hát đầy truyền cảm đến từ sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán làm cho chương trình càng thêm vui vẻ và đặc sắc.

Buổi Webinar đã thành công vượt ngoài mong đợi của các đại diện đến từ Trường Đại học Hoa Sen cũng như các đại diện đến từ Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc. Chương trình cũng nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự háo hức mong chờ các sự kiện hợp tác tiếp theo giữa Công ty Kiểm toán Việt Úc và Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Hoa Sen.

——————————-

Website trường ĐH Hoa Sen https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: khoatcnhdhhs

Facebook Instagram Youtube image