Nộp hồ sơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN (HSU) VÀ HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM) HƯỚNG ĐẾN HỢP TÁC CHẶT CHẼ

Ngày 16/1/2024 vừa qua, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) và Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và đã có buổi gặp gỡ và trao đổi tại trụ sở chính 08 Nguyễn Văn Tráng của HSU. Đại diện VECOM có Ông Nguyễn Tấn Phong – Trưởng Ban Kiểm tra, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Tổng Thư ký. Về phía HSU, có sự tham gia của Ông Nguyễn Bảo Anh, Bà Hồ Trúc Vi – Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo cùng đại diện Lãnh đạo của các Khoa.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và hai bên đều thống nhất hướng đến mối quan hệ hợp tác chặt chẽ nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng xu hướng thương mại điện tử ngày càng đa dạng. Thông qua cơ hội hợp tác này, hai bên hy vọng sẽ mở ra các cơ hội về đào tạo cán bộ; tổ chức các chương trình Hội thảo quốc tế; mở ra cơ hội thực tập và giới thiệu việc làm cũng như các chương trình tham quan doanh nghiệp trong và ngoài nước dành cho sinh viên, học viên.

Với tinh thần phát huy doanh chủ và giá trị thực học thực làm trong các chương trình đào tạo của HSU cùng với hệ thống liên kết của VECOM hứa hẹn mang đến cơ hội các trải nghiệm thực chiến tiêu chuẩn quốc tế dành cho sinh viên, học viên cũng như hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước.

image