Nộp hồ sơ

ĐH HOA SEN TUYỂN SINH THẠC SĨ 2024 VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ cho hai ngành học: Quản trị kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE) với nhiều cơ hội học bổng và ưu đãi học phí với tổng giá trị lên đến 2.5 TỶ ĐỒNG. Đây là cơ hội vàng cho những ai mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai với tấm bằng thạc sĩ.

I. ĐH Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ Thạc sĩ với hình thức: XÉT TUYỂN

1. Chuyên ngành tuyển sinh trình độ Thạc sĩ

STTCHUYÊN NGÀNHMÃ NGÀNHHƯỚNG NGÀNHTHỜI GIAN ĐÀO TẠO
1Quản trị kinh doanh (MBA)8340101– Quản trị kinh doanh
– Quản trị Marketing
18 tháng
2Ngôn ngữ Anh (MAE)8220201Giảng dạy24 tháng

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): Chương trình MBA tại Đại học Hoa Sen được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản lý cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE): Chương trình MAE tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và nghiên cứu ngôn ngữ Anh, giúp học viên nắm vững các phương pháp giảng dạy, dịch thuật và nghiên cứu ngôn ngữ.

>> Thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2/2024 (Thời hạn nhận hồ sơ: 12/07/2024)

2. Hình thức tuyển sinh chương trình Thạc sĩ: XÉT TUYỂN

Năm 2024, Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (QTKD) và Ngôn ngữ Anh (NNA) với hình thức XÉT TUYỂN dựa trên các tiêu chí:

 • Kết quả xếp loại Tốt nghiệp Bậc Đại học: Ứng viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của các trường Đại học trong nước hoặc quốc tế đã được Bộ GDĐT Việt Nam công nhận (Đối với các chương trình học quốc tế hoặc liên kết quốc tế, ứng viên cần bổ sung kèm theo kết quả công nhận kiểm định văn bằng).
 • Bài luận đầu vào: Ứng viên viết bài luận 1.000 – 3.000 từ bằng tiếng Việt (đối với chuyên ngành QTKD) hoặc tiếng Anh (đối với chuyên ngành NNA) thể hiện dự định vì sao học Thạc sĩ tại ĐH Hoa Sen.
 • Điều kiện ngoại ngữ: Ứng viên đáp ứng các điều kiện ngoại ngữ tương đương B1 hoặc tham gia kỳ thi đầu vào tại Trường Đại học Hoa Sen.

Bảng quy đổi chứng chỉ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu đầu vào (tương đương Bậc 3) và đầu ra (tương đương bậc 4) của các chương trình Thạc sĩ

II. Học bổng Thạc sĩ: Tổng giá trị lên đến 2.5 TỶ ĐỒNG

Năm học 2024, ĐH Hoa Sen (HSU) dành nhiều học bổng và ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký dự tuyển các chuyên ngành thạc sĩ QTKD (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE). Học viên sẽ được áp dụng các ưu đãi này khi nộp học phí sau khi có kết quả trúng tuyển.

STTMức học bổng / Ưu đãi học phíĐối tượng áp dụngGhi chú
1100.000.000 VNĐCựu Sinh viên HSU tốt nghiệp Thủ khoa– Số lượng có giới hạn cho mỗi đợt tuyển sinh.
– Điều kiện và điều khoản đi kèm.
– Không áp dụng thêm các ưu đãi ghép nhóm
265.000.000 VNĐCựu Sinh viên HSU tốt nghiệp Á khoa
340.000.000 VNĐCựu Sinh viên HSU tốt nghiệp xếp loại Giỏi trở lên
430.000.000 VNĐCựu Sinh viên HSU và Cựu sinh viên các trường thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng 
530.000.000 VNĐĐối tác HSU / Cán bộ Nhà nước / Người thân CBNN / Phụ huynh học sinh các trường K12 thuộc NHG 
620.000.000 VNĐỨng viên không thuộc các đối tượng nêu trên đăng ký trước ngày 30/6/2024.Số lượng có giới hạn
710.000.000 VNĐCác đối tượng từ 3 – 6 khi đăng ký theo nhóm học tập từ 2 ứng viên trở lên 

Ứng viên có thể liên hệ Viện Sau Đại học & Lãnh đạo để được tư vấn kỹ hơn về các điều kiện và hồ sơ nhận học bổng / Ưu đãi học phí.

III. Vì sao nên chọn học Thạc sĩ tại ĐH Hoa Sen?

Chương trình đào tạo Thạc sĩ chính quy, bằng cấp được Bộ GDĐT Việt Nam công nhận

Chương trình thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen là chương trình chính quy, bằng cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công nhận. Điều này đảm bảo rằng bằng cấp của bạn sẽ có giá trị trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam, mở rộng cơ hội nâng cao trình độ ở các bậc học tiếp theo như Tiến sĩ, Phó Giáo sư,…. cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Mẫu văn bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Hoa Sen cấp theo quy chuẩn của Bộ GDĐT

2. Chương trình học Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Các chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh và thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại ĐH Hoa Sen được xây dựng theo định hướng ứng dụng, kết hợp tinh hoa từ các nền giáo dục trên thế giới, tiến đến mục tiêu về đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Nội dung khóa học thạc sĩ được thiết kế tinh gọn và thực chiến, giúp học viên tiếp cận các kiến thức hiện đại, kết hợp với những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia trong các buổi học.

>> Đăng ký trải nghiệm lớp học thạc sĩ tại ĐH Hoa Sen

3. Ban Giảng huấn chương trình Thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm sư phạm và giàu thâm niên công tác

Các Giảng viên tại Trường Đại học Hoa Sen là những giảng viên từ trình độ tiến sĩ trở lên. Họ là các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Viện thường xuyên tổ chức các buổi học cùng các chuyên gia đầu ngành: các lãnh đạo doanh nghiệp CEO, CTO, CMO… (chương trình QTKD), các quản lý của các đơn vị giáo dục uy tín, các trung tâm ngoại ngữ… (chương trình NNA)… Ban Giảng huấn của các chương trình thạc sĩ tại ĐH Hoa Sen không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

4. Trải nghiệm đa dạng, kết nối cộng đồng tinh hoa sau đại học

Thạc sĩ, Tốt nghiệp, Giảng viên

Ban Giám hiệu, Ban Giảng huấn, Hội đồng Giảng viên doanh nhân tại Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ ĐH Hoa Sen năm 2024

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề và các sự kiện kết nối cộng đồng học viên, cựu học viên cùng hội đồng giảng viên – doanh nhân. Những hoạt động này giúp học viên các chương trình thạc sĩ mở rộng kiến thức, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành và phát triển mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp.

Liên hệ Viện Sau Đại học & Lãnh đạo để hỗ trợ thông tin về hồ sơ và các điều kiện nhận học bổng thạc sĩ:

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (Phòng 708)
 • Điện thoại: 028 7309 1991 – EXT: 4752
 • Hotline / Zalo: 070 7272 803
 • Email: caohoc@hoasen.edu.vn
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/saudaihoc/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caohochoasen

Đăng ký liên hệ tư vấn thông tin về chương trình thạc sĩ

  image