Nộp hồ sơ

MBA – Quản Lý Kinh Tế Công – Làm Chủ Nền Kinh Tế Trong Thời Đại 4.0

Với mong muốn được đóng góp vào việc thúc đẩy sự chuyển đổi công tác quản lý kinh tế theo yêu cầu hội nhập, Trường Đại học Hoa Sen mở thêm hướng ngành Quản lý Kinh tế công trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) năm 2021 theo hướng thực tiễn, sáng tạo thông qua bốn trụ cột giảng dạy, nghiên cứu, ứng dụng, kết nối.

MBA – Quản lý Kinh tế Công

Quản trị chuyển đổi số trong thời đại 4.0

Đổi mới quản lý kinh tế đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng xu hướng hội nhập quốc tế đã và đang mở ra cho Việt Nam nhiều cơ hội phát triển mới nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức đối với bộ máy chính quyền. Với tốc độ phát triển của Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo, robot, dữ liệu số…, thông tin được tiếp cận và xử lý dễ dàng, hiệu quả và có thể được truyền tải nhanh chóng, chính xác. Những tác động tích cực từ cuộc cách mạng 4.0 đã giúp các cấp quản lý từ bộ, ngành đến địa phương ứng dụng công nghệ thông tin, online điện tử, kỹ thuật số trong công tác chỉ đạo, điều hành và cung cấp, xử lý thông tin đạt hiệu quả thiết thực, nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Cuộc cách mạng 4.0 đã từng bước thay đổi nhiều khía cạnh trong quản lý kinh tế, từ tầm nhìn, tư duy, hình thức đến các cơ chế, chính sách và giải pháp trong quản lý nhà nước. Hội nhập quốc tế gắn liền với nền kinh tế số hóa đặt ra yêu cầu đối với các nhà quản lý kinh tế phải nhận diện được các cơ hội kinh tế, biết cách huy động và tổ chức các nguồn lực để thực hiện thành công các cơ hội đó.

Chương trình MBA – Quản lý Kinh tế Công của trường Đại học Hoa Sen

Thành lập vào năm 1991, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và luôn tiên phong với những chương trình đào tạo mang tính mới, tiếp cận với yêu cầu và xu hướng phát triển về kinh tế – xã hội và hội nhập toàn cầu. Năm học 2021, Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Hoa Sen tổ chức tuyển sinh hướng ngành Quản lý Kinh tế Công theo định hướng thực tiễn, sáng tạo thông qua bốn trụ cột giảng dạy, nghiên cứu, ứng dụng, kết nối.

Chương trình MBA – Quản lý Kinh tế Công học bán thời gian trong vòng 18 tháng thích hợp với các đối tượng là các cán bộ, chuyên viên thuộc khu vực quản lý nhà nước, khu vực phi lợi nhuận, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp nhà nước; giảng viên, cán bộ nghiên cứu đến từ khu vực công, viện nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên từ các trường đại học trong và ngoài nước. Chương trình được thiết kế giúp học viên tiếp cận với các kiến thức mới chuyên sâu về quản lý kinh tế, kỹ năng quản trị, đô thị thông minh, nền kinh tế số, chuyển đổi số… và giúp nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, nâng cao nhận thức và giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Học viên tốt nghiệp có thể học tiếp tiến sĩ kinh tế và quản lý công.

>> Tham khảo chương trình đào tạo MBA – Quản lý kinh tế công

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội với cộng đồng học viên, cựu học viên và các chuyên gia trong ngành thông qua các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện chuyên đề… của Viện Đào tạo Sau Đại học.

Cơ hội học bổng dành cho cán bộ công nhân viên chức nhà nước

Trong năm học 2021, đối với học viên là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước khi đăng ký tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, nhà trường sẽ dành tặng học bổng lên đến 20% tổng học phí toàn bộ chương trình đào tạo cao học.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường, Đại học Hoa Sen cũng dành nhiều học bổng hấp dẫn khác, có giá trị lên đến 30% tổng học phí chương trình học.

>> Cơ hội giành được học bổng trị giá 30 triệu đồng

Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA Khóa 10, năm học 2021 – 2022 với nhiều chương trình ưu đãi học phí và học bổng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Viện Đào tạo Sau Đại học –  Trường Đại học Hoa Sen