Nộp hồ sơ

Ưu Đãi Học Phí Dành Cho Học Viên Đăng Ký Tuyển Sinh 2021

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Hoa Sen (1991-2021), nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng lên đến 30% tổng học phí.

Học bổng kỷ niệm 30 năm thành lập ĐH Hoa Sen

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ĐH Hoa Sen (1991-2021), nhà trường dành tặng 30 suất học bổng trị giá lên đến

30.000.000 VNĐ (ba mươi triệu đồng)

trên tổng học phí của khóa học dành cho 30 Học viên trúng tuyển chương trình Thạc sĩ năm 2021,
nhập học và đóng toàn bộ học phí khóa học trong 1 lần sớm nhất.

Các chương trình ưu đãi về học phí:

1. Cựu Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và các Trường Đại học thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng (*):

• Cựu sinh viên Đại học Hoa Sen và các Trường Đại học thuộc NHG được áp dụng mức giảm lên đến 20% tổng học phí toàn bộ chương trình đào tạo.
  • Cựu sinh viên Đại học Hoa Sen và các trường Đại học thuộc NHG nằm trong top 10 đứng đầu được áp dụng mức giảm lên đến 30% tổng học phí toàn bộ chương trình đào tạo.

2. Học viên tốt nghiệp Đại học các Trường ngoài hệ thống NHG:

Áp dụng mức học bổng lên đến 15% tổng học phí toàn bộ chương trình đào tạo cho: (*)

• Học viên tốt nghiệp loại Giỏi trở lên.
  • Học viên tốt nghiệp các trường Đại học ở nước ngoài.
  • Học viên quốc tế đăng ký chương trình Đào tạo Thạc sĩ Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

3. Cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước: (*)

Cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước được áp dụng mức học bổng lên đến 20% tổng học phí toàn bộ chương trình đào tạo.

(*) Đối tượng và điều kiện được áp dụng

• Các chính sách ưu đãi trên áp dụng cho Học viên đăng ký chương trình đào tạo Thạc sĩ của Trường ĐH Hoa Sen trong năm 2021.
  • Mỗi học viên chỉ được áp dụng 01 (một) chính sách ưu đãi khi đăng ký nhập học các chương trình Thạc sĩ.
  • Đối với các mục có ghi chú (*), học viên được giảm giá theo % (phần trăm) học bổng dựa trên số tiền học viên đóng đợt 1 khi nhập học. Học viên có quyền đóng trọn gói khóa học để được hưởng lợi ích cao nhất.