Nộp hồ sơ

ĐH Hoa Sen đồng hành cùng học viên Thạc sĩ – Trả góp học phí lãi suất 0%

Với mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng học viên sau đại học Trường Đại học Hoa Sen triển khai chính sách trả góp học phí với lãi suất 0% dành cho các học viên nhập học các chương trình Thạc sĩ năm 2023.

Năm học 2023, bên cạnh các chương trình học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng học viên với chương trình hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% qua thẻ tín dụng dành cho học viên tham gia các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE), Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (MAT), Tài chính ngân hàng (MFB) của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo

Đối tượng đăng ký:

  • Đặc quyền trả góp học phí 0% lãi suất khi thanh toán qua thẻ tín dụng. (*)
  • Không cần tài sản đảm bảo.

(*) Mức lãi suất áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng vay đầu tiên

>> Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Đợt 2/2023

>> Học bổng năm học 2023

Lưu ý:

  • Lãi suất 0% chỉ áp dụng đối với việc thanh toán học phí các chương trình Thạc sĩ MBA, MAE, MAT và MFB qua thẻ tín dụng. (Những chi tiêu ngoài khoản học phí này đều phải chịu lãi suất và thanh toán theo quy định của ngân hàng).
  • Học viên chú ý và thanh toán khoản tiền trả góp mỗi tháng đúng hạn (theo hướng dẫn của ngân hàng); Trong trường hợp trễ hạn, học viên phải nộp lãi suất và lệ phí theo quy định của ngân hàng.

image