Nộp hồ sơ

Đồng hành cùng học viên Thạc sĩ – Trả góp học phí lãi suất 0%

Với mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng học viên, Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen triển khai chính sách trả góp học phí với lãi suất 0% dành cho các học viên nhập học các chương trình Thạc sĩ đợt 1 năm 2022.

Năm học 2022, bên cạnh các chương trình học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng học viên với chương trình hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% qua thẻ tín dụng dành cho học viên tham gia các chương trình Thạc sĩ tại Viện Đào tạo Sau Đại học. Học viên có thể đăng ký trả góp học phí qua thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu và thời hạn tối đa 12 tháng.

Đối tượng đăng ký:

  • Là học viên trúng tuyển và nhập học các chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen. (*)
  • Không cần tài sản đảm bảo.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính.

(*) Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về điều kiện và điều khoản áp dụng.

>> Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Đợt 1/2022

>> Học bổng Đợt 1/2022

Lưu ý:

  • Lãi suất 0% chỉ áp dụng đối với việc thanh toán học phí chương trình Thạc sĩ qua thẻ tín dụng. (Những chi tiêu ngoài khoản học phí này đều phải chịu lãi suất và thanh toán theo quy định của ngân hàng).
  • Học viên chú ý và thanh toán khoản tiền trả góp mỗi tháng đúng hạn (theo hướng dẫn của ngân hàng); Trong trường hợp trễ hạn, học viên phải nộp lãi suất và lệ phí theo quy định của ngân hàng.