Nộp hồ sơ

ĐH HOA SEN: TRẢI NGHIỆM MBA THỰC CHIẾN – PHÂN TÍCH QUYẾT ĐỊNH VÀ ĐÀM PHÁN, DIỄN GIẢ: Ông Lê Phụng Hào – Chủ tịch Global AAA Consulting

Với tinh thần “thực chiến” của chương trình MBA tại ĐH Hoa Sen, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tổ chức các buổi chuyên đề ở môn học “Phân tích quyết định & đàm phán” nhằm chia sẻ kinh nghiệm, phân tích các tình huống đàm phán, các quyết định của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn với sự tham gia của Ông Lê Phụng Hào – Chủ tịch Global AAA Consulting.

Để có thể đưa ra quyết định hiệu quả ở vai trò lãnh đạo, những nhà quản lý không chỉ dựa vào trực giác hay kinh nghiệm, mà đòi hỏi kỹ năng phân tích tình huống, xử lý vấn đề. Thử thách đặt ra với các doanh nghiệp sẽ trở nên phức tạp hơn khi có thêm nhiều yếu tố tác động đến những cuộc đàm phán, khiến mục tiêu, nguồn lực và chiến lược của các bên tham gia mâu thuẫn với nhau.

Với tinh thần “thực chiến” của chương trình MBA tại HSU, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tổ chức các buổi chuyên đề ở môn học “Phân tích quyết định & đàm phán” nhằm chia sẻ kinh nghiệm, phân tích các tình huống đàm phán, các quyết định của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA <<

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 13H30 – 17H00, Ngày 11/12/2022 và 18/11/2022 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Phòng 1001, ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1 (Lầu 10)
  • Diễn giả: Ông Lê Phụng Hào – Chủ tịch Công ty TNHH Global AAA Consulting
  • Đăng ký tham gia: https://forms.gle/a43bzsage47DZqco7

Diễn giả Lê Phụng Hào, hiện đang là Chủ tịch Công ty TNHH Global AAA Consulting. Ông đã có gần 30 năm ở các vị trí Phó Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập, Chuyên gia Quản trị tại các Tập đoàn & Công ty hàng đầu Việt Nam như BITIS, Kinh Đô, Siam Brother Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, v.v…

Bên cạnh vai trò QTKD, Ông cũng tham gia các hoạt động cộng đồng như: Trưởng Ban Tổ chức chuỗi sự kiện Nick Vujicic tại Việt Nam 2013-2015, được ghi nhận là một trong những chương trình truyền cảm hứng lớn nhất của Nick Vujicic được tổ chức tại nước ngoài. Không những thế, Ông còn là thành viên Hội đồng chuyên gia TGĐ Talkshow: “Chìa khóa thành công” của Đài Truyền hình Quốc gia VTV1 từ năm 2005 đến 2020. Hiện tại, Ông Lê Phụng Hào cũng là thành viên Hội đồng Giảng viên – Doanh nhân của chương trình Sau Đại học, HSU. 

Chương trình MBA tại HSU theo định hướng ứng dụng và phương pháp case study, qua đó, học viên sẽ được tiếp cận và có cơ hội thảo luận, phân tích tình huống của các doanh nghiệp hàng đầu.

image