Nộp hồ sơ

Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức buổi tập huấn kỹ năng mềm dành cho cán bộ nhân viên TP. Thủ Đức, ngày 29/03/2022

Sáng ngày 29/03/2022, tại TP. Thủ Đức đã diễn ra buổi tập huấn chuyên đề “Giao tiếp hiệu quả trong công việc và Sử dụng, quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội” dành cho cán bộ nhân viên do UBND Thành phố và Trường Đại học Hoa Sen phối hợp tổ chức.

Đây là buổi mở đầu cho chuỗi tập huấn do UBND TP. Thủ Đức và Trường Đại học Hoa Sen nghiên cứu và phối hợp tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ, phát triển nguồn nhân lực dành cho cán bộ thành phố. Với sự có mặt của Ông Hoàng Tùng – Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen cùng các đại diện lãnh đạo hai bên, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 300 cán bộ đến từ các đơn vị trực thuộc, doanh nghiệp, hiệp hội ngành nghề… trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Chuyên đề được trình bày bởi TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại họcTS. Dương Ngọc Dũng – Phó Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hoa Sen.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Ông Hoàng Tùng cho biết đội ngũ cán bộ công nhân viên chức không chỉ tập trung nâng cao trình độ chuyên môn mà còn có nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm thường xuyên và liên tục. Thông qua các buổi tập huấn, lãnh đạo thành phố mong muốn sẽ là nguồn động lực khuyến khích các đơn vị trực thuộc tăng cường trau dồi và rèn luyện các kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình, quản lý hình ảnh cá nhân… Mục tiêu các buổi tập huấn này không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả trong môi trường công sở, xây dựng niềm tin mà còn là hành trang trong các lĩnh vực đời sống khác.

Trường Đại học Hoa Sen khẳng định sẽ mang đến tất cả tinh thần khai phóng, kinh nghiệm giáo dục hơn 30 năm và sự uy tín đến từ các giảng viên, diễn giả của mình. PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Đối với người làm giáo dục, chúng tôi rất hạnh phúc khi được lan tỏa tri thức và còn vinh dự hơn cả khi tri thức ấy được đón nhận. Thông qua các chuyên đề, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các cán bộ nhìn nhận được những điều quan trọng từ công việc, cuộc sống hằng ngày và có cơ hội được trao đổi và trau dồi thêm nguồn tri thức góp phần dựng xây kinh tế và xã hội nước nhà.”

Tại chuyên đề đầu tiên, các diễn giả đã chia sẻ về kinh nghiệm giao tiếp hiệu quả trong công việc và trong đời sống. Bên cạnh đó, các cán bộ cũng được trao đổi về cách ứng xử trên không gian mạng cũng như chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân. Với sự thành công của buổi tập huấn này, UBND TP. Thủ Đức và Trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục mang đến những chuyên đề đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

image