Nộp hồ sơ

Đại học Hoa Sen tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Hội đồng ngày 12/03/2022

Ngày 12/03/2022 vừa qua, Viện Đào tạo Sau Đại học đã tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) cho 4 học viên cao học. Chúng tôi tự hào giới thiệu và trân trọng chúc mừng các Tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen!

Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh ngày 12/03/2022

Luận văn thạc sĩ chính là công trình tổng kết thành quả học tập của học viên, ghi nhận quá trình nghiên cứu và phấn đấu của người học. Các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đã vận dụng được kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm thực tiễn và đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu khoa học của mình trước hội đồng. Các đề tài tham gia bảo vệ đều được đánh giá có ý nghĩa lý luận và giá trị ứng dụng cao.

Hội đồng chấm luận văn với sự tham gia của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trong vai trò Chủ tịch, cùng các Thầy Cô và Chuyên gia trong ngành đã có buổi làm việc tập trung và đánh giá công tâm về các đề tài tham gia bảo vệ của học viên. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đưa ra những câu hỏi phản biện cũng những góp ý chuyên môn nhằm giúp học viên nhìn nhận và điều chỉnh để luận văn hoàn chính hơn.

Tân thạc sĩ Nguyễn Hoàng Kim Khánh, học viên MBA Khóa 6 vẫn còn những cảm xúc hồi hộp sau khi đã bảo vệ thành công đề tài luận văn thạc sĩ của mình và xuất sắc giành được điểm số cao nhất tại Hội đồng. Kim Khánh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ với kết quả ngoài sự mong đợi này. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Cô Hiệu trưởng và Hội đồng đã cho tôi những nhận xét và góp ý quý giá để tôi có thể hoàn thiện bài luận văn của mình. Trong quá trình thực hiện luận văn, tôi đã gặp khó khăn trong việc lựa chọn đề tài và tìm Giảng viên hướng dẫn phù hợp. Tuy nhiên, tôi cũng đã nhận được rất nhiều hỗ trợ và động viên từ các Thầy Cô, các Anh Chị và các bạn học viên chung lớp và từ gia đình của tôi. Các Thầy Cô giảng dạy trong khóa học MBA đã gợi ý thêm nhiều ý tưởng để tôi có thể phát triển đề tài được hay hơn và cố vấn cho tôi rất nhiều về những kiến thức nâng cao, chuyên sâu để có các khái niệm, lý thuyết nền làm cho lập luận của luận văn được tốt hơn. Đặc biệt, Giảng viên hướng dẫn của tôi là TS. Nguyễn Ngọc Duy Phương là người có tác phong làm việc nghiêm túc, đã theo sát và hỗ trợ tôi rất nhiều từ việc hoàn thiện tên đề tài một cách tốt nhất, đến việc gợi ý tài liệu tham khảo, hướng tìm tài liệu, đọc và tổng hợp tài liệu một cách khoa học và hiệu quả. Bên cạnh đó, Thầy còn là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nên Thầy cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong phương pháp nghiên cứu khoa học một cách bài bản và chuẩn mực nhất có thể.”

Tiếp nối truyền thống nghiên cứu khoa học từ các khóa trước, các đề tài của các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh không chỉ mang tính ứng dụng mà còn có những công trình nghiên cứu đã được đăng lên tạp chí khoa học chuyên ngành được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận. Đề tài: “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng công việc trong ngành dịch vụ lưu trú tại TP.HCM” của Tân thạc sĩ Nguyễn Đông Tuyền, học viên MBA Khóa 7, với sự hướng dẫn của TS. Lê Đình Nghi đã được đăng trên trên Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương số 605, phát hành tháng 2 năm 2022.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Hoa Sen được thiết kế trong vòng 18 tháng, không chỉ giúp học viên nâng cao, cập nhật kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng hữu ích trong phát triển nghề nghiệp, rèn luyện tư duy lãnh đạo và khả năng giải quyết vấn đề. Thành công của buổi bảo vệ luận văn một lần nữa khẳng định giá trị chất lượng của chương trình đào tạo bậc cao học của Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen.