Nộp hồ sơ

Khám phá cơ hội nhận học bổng học Thạc sĩ: Hướng Dẫn Chi Tiết

Bạn muốn tiếp tục hành trình học vấn của mình bằng việc học thạc sĩ nhưng đang lo ngại về vấn đề tài chính? Đừng lo lắng! Học bổng học thạc sĩ là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể vơi bớt áp lực để tiếp tục sự nghiệp học tập. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp tìm kiếm và đăng ký học bổng học thạc sĩ một cách hiệu quả.

1. Tìm hiểu kỹ về các chương trình học thạc sĩ chất lượng 

Khi bắt đầu quá trình tìm kiếm học bổng để học thạc sĩ, việc nắm vững về các chương trình học chất lượng là bước cơ bản và quan trọng. Để đảm bảo sự thành công trong hành trình học vấn của bạn, nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các chương trình học thạc sĩ mà bạn quan tâm. Điều này bao gồm việc khám phá về các trường đại học và các khóa học, các chuyên ngành đào tạo của họ, cũng như xem xét các tiêu chuẩn và chất lượng của chương trình. Qua việc nghiên cứu sâu rộng, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về cơ hội học tập, nền giáo dục, và tiềm năng phát triển nghề nghiệp mà mỗi chương trình mang lại.

Tại TP.HCM, Trường Đại học Hoa Sen hướng đến xây dựng một đơn vị giáo dục bậc cao học và nghiên cứu sinh uy tín và chất lượng cao, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, hiện đang đào tạo và tuyển sinh các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE) và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT) với bằng cấp chính quy được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận. Khi học Thạc Sĩ tại Đại Học Hoa Sen, bạn được giảng dạy bởi các giảng viên từ trình độ Tiến sĩ cùng các chuyên gia đầu ngành là những nhà lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục.

Các Tân học viên tại Lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Trường Đại học Hoa Sen

2. Tìm hiểu chi phí học thạc sĩ  

Chi phí học thạc sĩ chính quy tại Việt Nam giao động từ 70.000.000 VNĐ – 150.000.000 VNĐ tùy theo chất lượng chương trình và trường đào tạo. Tùy theo nhu cầu và khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn một khóa học thạc sĩ phù hợp.

Các chương trình thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen bao gồm chương trình trong nước :  MBA – Quản trị kinh doanh (QTKD), MAE – Ngôn ngữ Anh (NNA), MAT – Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (QT DVDL&LH), MFB – Tài chính Ngân hàng (TCNH) được đào tạo theo định hướng ứng dụng với nhiều trải nghiệm thực chiến. Với mức học phí hợp lý đối với chi phí cho một khóa học ở địa điểm trung tâm thành phố. Nhà trường cũng có nhiều học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho các ứng viên tiềm năng khi đăng ký chương trình thạc sĩ của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo.

3. Cơ hội nhận học bổng

Đại học Hoa Sen tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia chương trình thạc sĩ với nhiều chương trình  học bổng hấp dẫn có giá trị cao.Từ học bổng đến các gói tài chính đặc biệt, Đại Học Hoa Sen cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn tiếp cận một chương trình học thạc sĩ chất lượng mà không gánh nặng về chi phí Điều này tạo điều kiện cho học viên thoải mái học và phát triển bản thân.

Thí sinh khi đăng ký dự tuyển chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE), Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành (MAT) có cơ hội nhận các học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn như sau:

  • Thủ khoa tốt nghiệp Cử nhân HSU: Học bổng trị giá 100.000.000 VNĐ
  • Á khoa tốt nghiệp Cử nhân HSU: Học bổng trị giá 65.000.000 VNĐ
  • Cựu sinh viên tốt nghiệp loại GIỎI từ các trường Đại học thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng: Ưu đãi học phí trị giá 40.000.000 VNĐ
  • Cựu sinh viên các trường thuộc NHG, Phụ huynh có con đang theo học các trường K12 của NHG: Ưu đãi học phí trị giá 30.000.000 VNĐ
  • Đối tác ký kết MOU với HSU, Cán bộ nhà nước và người thân (bố mẹ, con cái, anh chị em ruột): Ưu đãi học phí trị giá 30.000.000 VNĐ

>> Chi tiết về điều kiện và điều khoản nhận học bổng khi học thạc sĩ tại Đại Học Hoa Sen

4. Gặp Gỡ Cộng Đồng và Doanh Nghiệp 

Học viên khi tham gia các chương trình Thạc sĩ QTKD, NNA, QT DVDL&LH tại Trường Đại học Hoa Sen còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, tạo dựng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp với các doanh nhân thành đạt đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp tên tuổi, các cựu học viên đã có thâm niên trong nghề… thông qua các hoạt động, sự kiện do Viện Sau Đại học & Lãnh đạo Đại học tổ chức thường xuyên và xuyên suốt trong năm. Từ cộng đồng này, học viên sẽ được mở mang tầm nhìn, tăng thêm cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có có trình độ chuyên môn cao và giàu kiến thức thực tiễn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop, talkshow chuyên ngành, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, doanh nhân nổi tiếng.

image